2 cách làm giảm nhanh nhiệt độ pin của Xiaomi Mi 8 SE cực dễ

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 15/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Sau cùng trong nhiều nguyên nhân làm hư pin điện thoại thông minh vẫn chính là nhiệt độ. Làm nóng thì chỉ cần dùng nhiều , nhưng làm nguội giúp không chai pin thì không dễ. Cũng vì điều này mà báo cáo số lượng các ca thay pin Xiaomi Mi 8 SE tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h đều tăng lên nhanh chóng.

  Trung tâm sửa chữa điện thoại 24h trong 3 quý vừa qua đã giúp thay pin Xiaomi Mi 8 SE chính hãng cho người dùng tại khu vực TPHCM. Các sửa chữa viên tại trung tâm luôn cố hoàn thiện tay nghề và năng lực của bản thân mình để nâng cao chất lượng thay pin Xiaomi Mi 8 SE tại 24h để phục vụ khách hàng. Người dùng cần được tư vấn các giải pháp thắc mắc về pin hoặc cần đảm bảo chất lượng của linh kiện. Hãy liên hệ với dịch vụ thay pin Xiaomi Mi 8 SE tại trung tâm 24h ngay hôm nay.

  [​IMG]
  Cách hạ nhiệt pin Xiaomi Mi 8 SE cực nhanh

  Tháo điện thoại thông minh.
  Quá nóng trong điện thoại thông minh thường được gây ra do sự thất bại của quạt bên trong để hoạt động. Điều này xảy ra do kết nối không hoàn hảo sẽ ngăn luồng không khí trong thiết bị. Bạn hãy tìm cách tháo nắp của điện thoại để cho thiết bị thoán mát hơn. Ngoài ra, bạn có thể tắt nó đi và khởi động lại sau một thời gian để làm mới nó ngay lập tức.

  Thổi gió vào để làm mát nhiệt độ thiết bị nhanh chóng.

  Đây là một phương pháp tương tự như quạt truyền thống. Nếu điện thoại và pin quá nóng hãy thổi gió vào để làm mát nhiệt độ thiết bị nhanh chóng. Bạn cũng có thể thử thổi điện thoại từ mặt sau của nó mà không cần tháo mặt sau. Điều này sẽ cung cấp lưu lượng không khí dư thừa cần thiết cho thiết bị để giữ mát.

  2 cách mà 24h đã chia sẽ với các bạn sẽ đôi chút giúp bạn khắc phục hiện trạng nóng pin có thể có hiệu quả với vài máy, nếu bạn có cách khác hữu hiệu hãy gởi nó ở bình luận bên dưới nhé.
   
 2. diemdfc

  diemdfc New Member

  Bài viết tốt quá bạn ạ
   

Chia sẻ trang này