4 Model thiết bị trình chiếu hút thị trường tết năm 2018

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi vinahost_mkt, 12/2/18.

 1. vinahost_mkt

  vinahost_mkt New Member

  Năm mới sắp tới, đây chính là thời điểm người đang bận rộn đi chọn mua vật dụng để chào đón tết Mậu Tuất. Với góc nhìn của một người sử dụng thì chắc chắn sản phẩm công nghệ được quan tâm chọn mua nhiều nhất trong thời gian này đó là máy chiếu projector.

  Dưới đây là bảng thống kê 4 thiết bị máy chiếu gia đình được tiên đoán là sẽ ưa chuộng ở trong mới này.

  1. Máy chiếu Epson EB-S41 ( 9.680.000 đ)

  Trong thị trường máy trình chiếu có giá thành hợp lý, đây chính là sản phẩm cao cấp nhất. Với mức giá khoảng 9 triệu EB-S41 có lẽ được dùng nhiều bởi các người dùng.

  Điểm đặc biệt nhất trong mẫu EB-S41 đó là cấu tạo nhỏ nhắn vàsở hữu cường độ sáng khủng. May chieu Epson EB-S41 là một giải pháp sử dụng lâu dài với số giờ hoạt động máy trong khoảng 10- 15 năm.

  Chỉ số phân giải thấp SVGA 800 x 600 chính là yếu điểm lớn nhất của mẫu EB-S41. Tuy nhiên nếu dùng với những môi trường nhỏ gọn thì thiết bị này vẫn hỗ trợ tốt cho các mục đích của bạn

  2. Tyco T7+ (khoảng 4 triệu rưỡi|4.590.000 ₫)

  Tyco T7+(Plus) xuất hiện trên thị trường vào cuối năm ngoái. Dòng sản phẩm tạo ra một quá trình chuyển đổi đặc biệt của thương hiệu máy chiếu Tyco. Chúng tôi nói như vậy là do máy chiếu Tyco T7+ (plus) tích hợp thiết kế khác biệt đối với các mẫu đời trước của nhà sản xuất Tyco. Vừa có thiết kế đặc biệt lại vừa tích hợp kích cỡ to hơn.

  Phần kết nối đa năng, giúp hầu hết mọi kiểu dữ liệu.Chip xử lý đời mới tạo nên kết quả chiếu rất hoàn hảo. Ngoài ra, với bóng đèn tích hợp thời gian chiếu 50 nghìn giờ cho phép trang bị trong khoảng thời gian vô cùng lâu.

  Máy chiếu rẻ Tyco T7+ thường được trang bị ở mục đích hiển thị của gia đình, bán hàng, hay phòng học có quy mô tầm chục người.

  3. Thiết bị máy chiếu EX430

  Được hoạt động dưới công nghệ LCD BrightEra ™ sở hữu độ sáng 3,200 ansi lumens. Đó là con số vô cùng lớn vì thế chắc chắn hình chiếu sinh ra sẽ khá rõ rệt và chân thật nhất.

  Cấu tạo tiết kiệm điện năng với người dùng, có lẽ máy chiếu Sony VPL-EX430 không những được trọng dụng trong 1 công việc mà đảm bảo là đầy đủ nhu cầu khác.

  Yếu điểm của dòng máy này có lẽ là tính năng lấy nét và zoom hình đều phải điều khiển bằng tay. Nhưng nếu bạn là một người cẩn thận thì thiết bị này rất thích hợp đấy.

  4. Optoma X341 (Khoảng hơn 9 triệu)

  Đứng thứ 8 trong 10 sản phẩm máy chiếu cho văn phòng được ưa chuộng nhất trong tháng 12/2017. Điều này chứng tỏ máy chiếu Optoma X341 vô cùng được tin dùng bởi người tiêu dùng ở Việt Nam.Sản phẩm có nhiều lợi thế nổi trội sau đây:

  - Khi trình chiếu vô cùng ổn định, khởi động nhanh gọn.

  - Thiết kế nhỏ bé và dễ xách đi

  - Độ sáng cao, có cực nhiều công nghệ và chế độ sửa hình ảnh cực hiệu quả

  - Mức giá rẻ
   
 2. dungbetion

  dungbetion New Member

  Bộ sản phẩm bài bịp với đầy đủ công cụ hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất kèm với chất lượng được đảm bảo với mức an toàn cao
   

Chia sẻ trang này