Bọc răng sứ có những ưu điểm nào?

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi hongtham, 9/7/19.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

  Men sứ có màu sắc trắng sáng y như răng thật. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ ở hà nội cũng giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của răng như: răng nhiễm màu nặng, hô, móm, thưa, mẻ….

  Đảm bảo chức năng ăn nhai

  Răng sứ có thể chịu được tác động lực rất lớn, từ 360Mpa đến 900Mpa trong khi răng thật chỉ chịu được lực từ 80Mpa đến 120Mpa. Theo đó khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, chất lượng bữa ăn được nâng cao.

  [​IMG]

  Cải thiện giọng nói

  Thiếu răng, khe hở của răng quá lớn sẽ khiến cho giọng nói của bạn bị biến đối, phát âm không rõ lời…. Bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các yếu điểm này, và bạn có thể tự tin giao tiếp với người đối diện.

  Độ bền cao

  Các chuyên gia hàng đầu về răng miệng cho biết, tuổi thọ trung bình của răng sứ là từ 15 đến 25 năm. Trong đó, những loại răng sứ titan, răng sứ thường sẽ có tuổi thọ 15 năm, còn răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý sẽ là 25 năm. Độ bền của răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng của bạn. Nếu như bạn vệ sinh răng kĩ càng, hạn chế ăn đồ cứng, quá nóng hay quá lạnh thì tuổi thọ của răng sẽ được lâu hơn.

  Bảo tồn răng thật

  Răng sứ được ví như một chiếc thanh nẹp, ràng buộc những phần còn lại của răng gãy, vỡ, là một chiếc lá chắn để vi khuẩn cũng như các mảng bám thức ăn không thể bám tụ và xâm nhập vào cùi răng được. Từ đó giúp bảo tồn răng thật hiệu quả. Lưu ý, tìm kiếm những nha khoa thẩm mỹ uy tín ở hà nội để thực hiện nhé!
   
 2. suckhoedoisong

  suckhoedoisong New Member

  Bọc răng bảo hành bao lâu bạn ơi
   
 3. amthanhkhangphudat

  amthanhkhangphudat New Member

  bọc răng này có răng hàm ko ak?
   

Chia sẻ trang này