Cà phê hạt giá sỉ Motherland

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi cuncung1, 18/8/18.

?

nơi cung cấp cafe giá sỉ

 1. motherland coffee

  0 phiếu
  0.0%
 2. cà phê sạch motherland

  1 phiếu
  100.0%
 1. cuncung1

  cuncung1 New Member

  CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ MOTHERLAND
  Cafe espresso có nguồn gốc từ Italy, nơi xuất hiện cách pha này là vào khoảng đầu thập niên 90. Cà phê espresso xuất phát từ tiếng Ý là espressivo diễn tả một loại thức uống được pha chế đặc biệt dành cho các thực khách, đặc biệt là phổ biên trong các quán bar thời ấy.

  Cà phê hạt giá sỉ Motherland với dòng cafe espresso gồm có 2 gu đang được yêu thích hiện nay, có mùi thơm thanh thoát, ngọt hậu, vị chua thanh, đậm đà, lữu mãi trong cổ họng.
  [​IMG]
  Thông thường, Arabica có chất lượng cao sẽ được dùng làm cà phê espresso. Để cà phê espresso có crema nhiều và đặc hơn, chúng ta nên pha trộn Arabia với Robusta, Robusta không có được mùi thơm và vị đậm đà như Arabica nhưng Robusta sẽ góp phần làm cho nước cafe đặc hơn và có crema nhiều hơn.
  [​IMG]
  Cà phê hạt giá sỉ Motherland với dòng cà phê mix mộc chuyên pha phin, có mùi thơm tự nhiên của cà phê nguyên chất, vị ngọt thanh, hậu đậm đà, thành phần gồm có: Arabica + Culi + Robusta. Cà phê Arabica có mùi thơm và vị chua, dùng để phối với robusta và culi. Cà phê Culi-robusta có đặc tính đậm, đắng, chát caffein cao, góp phần tạo nên hương vị đậm đà cho 1 tách cà phê, đặc biệt là cà phê sữa.
  [​IMG]
  Cà phê hạt giá sỉ Motherland với dòng cafe mix bơ pha phin. Loại cà phê này có vị đậm, đắng vừa, béo nhẹ của bơ, có mùi thơm tự nhiên của cà phê, thành phần gồm có: Arabica + Culi + Robusta và bơ. Cà phê mix bơ là sự phối hợp hài hòa giữa Arabica (thơm, chua) kết hợp với Culi (đậm, đắng, chát, caffein cao), kết hợp với Robusta (thơm vừa, đậm vừa, đắng vừa) và 1 tí bơ theo tỉ lệ nhất định để tạo nên hậu vị cho 1 ly cà phê.
  Xem thêm chi tiết hơn về cà phê hạt giá sỉ Motherland tại: goo.gl/gn4eVJ
   

Chia sẻ trang này