Các bước tiến hành đòi nợ hợp pháp của DFC

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi diemdfc, 26/3/19.

 1. diemdfc

  diemdfc New Member

  cong ty doi no thue DFC xin chia sẻ với quý khách quá trình tiếp nhận hồ sơ thu hồi nợ của DFC như sau, DFC sẽ chấp hành những bước như sau để tiếp nhận và xử lý nợ cho khách hàng, dưới đây là quy trình 3 bước xử lý hồ sơ đòi nợ cho khách hàng.

  - dịch vụ đòi nợ thuê ở hà nội

  1. Chuẩn đoán số tiền nợ

  Đây là công việc cơ bản bạn cần làm trước khi tiến hành bắt tay vào công tác thu hồi nợ. Tất nhiên, việc này buộc bạn phải chất thải tế nhị tích ngân sách để tìm ra số tiền tối thiểu mà bạn cần phải có để duy trì hoạt động kinh doanh. Việc lên ngân sách tối thiểu này giúp bạn có kế hoạch triển khai thu hồi nợ cụ thể để từ đo đo lường được kết quả công việc của bạn.

  [​IMG]


  2. Phân kiểu khách nợ

  Khách nợ có nhiều chủng. Chủ doanh nghiệp nên chia khách nợ thành hai nhóm theo tiêu chí: quan trọng và có khả năng đoạn tuyệt hợp tác. Bạn sẽ cố gắng không làm mất lòng nhóm khách nợ quan trọng, đồi với DFC chỉ nhận một vài món nợ tư nhân trên 2 tỷ, và trên 300 triệu đối với khách hàng doanh nghiệp, và DFC chỉ nhận một số món nợ có thật, đây là cái tâm của người làm nghề luật sư. Làm đứng lương tâm, đúng pháp luật.

  3. Tiến hành chất thải tế nhị tích hồ sơ nợ

  Đối với bất kì hồ sơ nợ nào bước đầu tiên là phân tích hồ sơ xem tính chất khả thi đòi nợ hay không. Quan trong nhất vẫn là kiểm trả khả năng chi trả của con nơ. Nếu con nợ không có thể chi trả, dù hồ sơ có tốt đến đâu, đầy đủ tính chất pháp lý, cũng không thể thu hồi được nơ, DFC thường không xử lý những vụ việc này.

  Nếu quý khách đang có một vài món nợ nghiêm trọng, nợ khói đòi có khả năng liên hệ với công ty đòi nợ thuê DFC để được chia sẻ miễn phí.


  Liên Hệ

  Đ.C Cơ sở Hà Nội: LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN
  Chi Nhánh TP Hồ Chí Minh: 22 đường 21, phường thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM
  Số điện thoại: 1900.6213 - 0913.348.538
  Email: thunodfc@gmail.com hoặc luatsudfc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này