Cách hạ nhiệt pin iPhone XR nhanh chóng tăng tuổi thọ pin

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 17/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Nóng thiết bị do pin nóng qua là trường hợp người dùng gặp liên tục và không phải lúc nào cũng biết cách làm hạ nhiệt pin. Trong những căn nguyên làm hỏng và thay pin iPhone XR thì nhiệt độ chính là các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ pin. Sau đây 24h sẽ trợ giúp và hướng dẫn các bạn cách hạ nhiệt nhanh chóng.

  Sử dụng Gợi ý thời lượng pin (trong Cài đặt)
  iOS thường xuyên theo dõi các kiểu sử dụng của bạn để đưa ra cho bạn các đề xuất về cách tiết kiệm pin. Bắt đầu với iOS 10, Apple đã giới thiệu tính năng Đề xuất tuổi thọ pin để thiết bị của họ giờ đây sẽ đề xuất cho người dùng những bước cụ thể có thể được thực hiện để giảm mức tiêu thụ năng lượng. Gợi ý thời lượng pin có thể khuyên bạn nên giảm độ sáng màn hình để giảm mức sử dụng pin hàng ngày. Đây là một tính năng đơn giản nhưng hữu ích nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu trong nhiệm vụ của mình để có hiệu suất pin tốt hơn.

  [​IMG]

  Để truy cập Đề xuất tuổi thọ pin

  Mở ứng dụng Cài đặt.
  Nhấn vào Pin.
  Trong Đề xuất tuổi thọ pin, iPhone của bạn sẽ đưa ra các cài đặt để thay đổi sẽ cải thiện thời lượng pin. Bạn có thể nhấn vào từng đề xuất để chuyển đến cài đặt cần thay đổi.
  Nếu bạn không muốn thực hiện thay đổi, ít nhất bạn cũng biết rằng điều đó góp phần làm hao pin của bạn.

  Vô hiệu hóa Làm mới ứng dụng nền

  Làm mới ứng dụng nền là một tính năng cho phép các ứng dụng hoạt động ở chế độ nền để tìm nạp nội dung mới từ các máy chủ từ xa. Mặc dù nó chắc chắn có công dụng của nó, nó cũng có thể là một yếu tố góp phần khiến iPhone của bạn có thể bị mất pin nhanh. Tính năng Làm mới ứng dụng nền hoạt động bất cứ khi nào thiết bị của bạn trực tuyến (thông qua dữ liệu wifi hoặc di động) và nó được bật theo mặc định. Tính năng này là cần thiết cho các ứng dụng thường yêu cầu cập nhật như ứng dụng điều hướng, ứng dụng thời tiết hoặc ứng dụng nhắn tin. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn cho phép Làm mới ứng dụng nền cho tất cả chúng, điều này có thể khiến hệ thống luôn hoạt động, chưa kể đến việc sử dụng băng thông dữ liệu di động quý giá của bạn. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng tính năng này cho các ứng dụng được chọn hoàn toàn cần cập nhật. Nếu không thì, chỉ cần tắt nó và chỉ cần lấy nội dung mới cho các ứng dụng theo cách thủ công khi bạn sử dụng chúng. Để truy cập Làm mới ứng dụng nền:

  Mở cài đặt.
  Nhấn chung.
  Chọn Làm mới ứng dụng nền.
  Tắt ứng dụng Làm mới ứng dụng nền.
  Tính năng Làm mới ứng dụng nền có thể được bật sau khi cài đặt các bản cập nhật, vì vậy hãy thỉnh thoảng kiểm tra lại để bạn tắt nó đi.

  Tắt dịch vụ vị trí
  Dịch vụ vị trí, như Làm mới ứng dụng nền, có thể là một tính năng hữu ích nhưng một lần nữa, nó cũng có thể là một lý do khiến thiết bị của bạn có thể bị mất pin nhanh. Dịch vụ định vị chỉ hữu ích cho một số ứng dụng và dịch vụ vì vậy nếu bạn sắp hết pin trong một ngày, bạn có thể muốn tắt dịch vụ này. Dịch vụ định vị sử dụng GPS và Bluetooth (khi có sẵn), cùng với đám đông- Các điểm truy cập Wi-Fi có nguồn gốc và các tháp di động để xác định vị trí gần đúng của thiết bị của bạn. Nếu rất nhiều ứng dụng sử dụng nó mọi lúc, nó có thể tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Để bật hoặc tắt Dịch vụ vị trí cho các ứng dụng cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

  Chuyển đến Cài đặt và rồi chọn vào Privacy tiếp sau đó chọn Dịch vụ vị trí.
  Cuộn xuống để tìm ứng dụng.
  Nhấn vào ứng dụng và chọn một tùy chọn:
  Không bao giờ : Ngăn chặn quyền truy cập vào thông tin Dịch vụ vị trí.

  [​IMG]

  Trong khi sử dụng Ứng dụng : Chỉ cho phép truy cập Dịch vụ vị trí khi ứng dụng hoặc một trong các tính năng của ứng dụng hiển thị trên màn hình. Nếu một ứng dụng được đặt thành Trong khi sử dụng Ứng dụng, bạn có thể thấy thanh trạng thái của mình chuyển sang màu xanh với thông báo rằng ứng dụng đang tích cực sử dụng vị trí của bạn.
  Luôn luôn : Cho phép truy cập vào vị trí của bạn ngay cả khi ứng dụng ở chế độ nền.
  Khi bạn đã tùy chỉnh tính năng dịch vụ vị trí, các ứng dụng sẽ cho biết lý do tại sao nó có thể cần lại tính năng này. Hãy nhớ rằng một số ứng dụng có thể cần tính năng dịch vụ định vị để hoạt động để bạn chỉ có thể tìm thấy hai tùy chọn.

  Sau cùng thì 3 cách giải quyết này hoàn toàn là giải pháp có thể hiểu quả với 1 vài máy, nếu như sau khi thực hiện tất cả mà tình trạng không thể tốt hơn , nên tìm đến với các trung tâm sửa chữa để được trợ giúp như dịch vụ thay pin iPhone XR tại 24h.

  Xem thêm : Địa chỉ thay pin iPhone XR đang có chích sách ưu đãi giá và bảo hành khủng tại TPHCM 2019
   

Chia sẻ trang này