Cách khắc phục lỗi Pixel bị kẹt trên màn hình LCD Sony XA / XA Ultra

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 16/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Các pixel bị kẹt thường là một màu khác ngoài đen hoặc trắng và thường có thể được sửa theo một vài cách khác nhau. Nếu pixel của bạn chết thì chắc chắn màn hình đã bị dính tổn thương cần phải thay màn hình. Tương tự, trong khi có thể sửa một pixel bị kẹt, thì giải pháp mang đi sửa chữa nên được cân nhắc trước.

  Nếu thỉnh thoảng có các màu khác xuất hiện thì bạn nó không phải là lỗi pixel chết, mà chỉ là lỗi pixel trắng. Gọi là pixel chết, nhưng chúng chủ yếu giống hệt với các pixel chết vì nó không hiển thị bất cứ màu gì khác tại 1 thời điểm cố định.
  [​IMG]
  Nếu bạn xác định rằng màn hình bị lỗi pixel chết, bạn sẽ cần đưa nó vào bộ phận sửa chữa hoặc thay màn hình Sony XA. Người dùng nên thay màn hình mới định kỳ 8 tháng 1 lần để không bị ảnh hưởng do pixel chết.

  24h là trung tâm uy tín chuyên đào tạo KTV tay nghề cao thay màn hình Sony XA , XA Ultra nhanh chóng. Khi người dùng bị lỗi Pixel chết trên màn hình 24h sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Trình độ thay màn hình Sony XA Ultra tại 24h đã được chứng minh là an toàn và tỏ ra hiệu quả với lỗi màn hình người dùng thường gặp phải. Hãy chọn và tin dùng và đặt niềm tin vào dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony XA tại trung tâm 24h nhé.

  Kiểm tra bảo hành màn hình của bạn. Nhiều nhà sản xuất sẽ thay thế màn hình của bạn nếu nó có một số pixel bị kẹt hoặc chết nhất định. Nếu màn hình của bạn vẫn được bảo hành, lựa chọn tốt nhất của bạn là mang đến trung tâm 24h uy tín trong việc sửa chữa thay màn hình.


  Để màn hình của bạn tắt trong 24 giờ. Nếu pixel gần đây bị kẹt, để màn hình của bạn tắt cả ngày có thể khắc phục vấn đề. Đây không phải là một sửa chữa được đảm bảo; tuy nhiên, một pixel bị kẹt thường là triệu chứng của việc sử dụng quá mức, có nghĩa là màn hình của bạn sẽ bị tắt trong một thời gian để ngăn chặn thiệt hại thêm.

  Ngay cả khi bảo hành màn hình của bạn đã hết hạn, việc trả tiền cho một chuyên gia để sửa chữa màn hình của bạn có thể rẻ hơn so với việc mua một màn hình mới trong trường hợp bạn vô tình làm hỏng nó trong khi cố gắng sửa nó. Hãy bình luận bên dưới nếu bài này hiệu quả với trường hợp của các bạn.
   

Chia sẻ trang này