Cách khắc phục màn hình iPhone X bị lỗi sau khi cài đặt iOS 12

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 21/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Cập nhật iOS đôi khi mang lại cả những điều tốt và xấu. Trong bài viết ngắn hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra một trong những trường hợp cập nhật có thể dẫn đến các vấn đề. Chúng tôi không nói rằng bạn nên tránh cài đặt bản cập nhật. iPhone rất phức tạp và có hàng triệu điểm có thể bị lỗi.

  Các nhà phát triển không thể lường trước tất cả các vấn đề để đôi khi lỗi có thể xảy ra sau khi đại tu môi trường phần mềm của iPhone. Bài đăng này cũng đề cập đến một số vấn đề khác không được người dùng trực tiếp quy cho các bản cập nhật. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích.

  Trước khi chúng tôi tiến hành, hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng bạn có thể liên hệ với dịch vụ thay màn hình iPhone X bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp bên dưới. Mọi vấn đề của bạn, chúng tôi có thể dễ dàng xác định và đề ra một giải pháp hiệu quả.Nếu bạn có thể hãy truy cập trang web của chúng tôi (chamsocdidong.com) để được hỗ trợ khắc phục lỗi chính xác và nhanh chóng nhất.

  [​IMG]

  Cách khắc phục sự cố màn hình iPhone X: lỗi màn hình sau khi cài đặt iOS 12

  Để kiểm tra xem bạn có gặp vấn đề về phần cứng hay không, hãy thử xóa điện thoại bằng cách đặt lại thông tin phần mềm của nó về mặc định. Đây là cách thực hiện:
  • Tạo bản sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn lên iTunes hoặc iCloud.
  • Mở ứng dụng Cài đặt.
  • Nhấn chung.
  • Nhấn vào Đặt lại.
  • Nhấn Xóa tất cả cài đặt
  • Nếu thiết bị hỏi máy ra sao và đòi nhận dạng, hãy nhập vào mật khẩu của bạn.
  • Nhấn Xóa iPhone.
  Đặt điện thoại của bạn dưới dạng thiết bị mới thay vì sử dụng bản sao lưu. Trong khi ở trạng thái mới bị xóa này, hãy quan sát điện thoại trong vài giờ để xem có sự khác biệt nào không.

  Nếu bạn gặp sự cố với màn hình iPhone X sau khi nâng lên iOS mới và những cách trên không thực sự hiệu quả. Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi sẽ đề ra nhiều giải pháp hỗ trợ bạn sửa chữa lỗi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này