Cách làm bọ cạp nướng ngon tuyệt vời

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi haitru0ng, 1/7/18.

  1. haitru0ng

    haitru0ng Member

    Nguyên liệu:

    - 5 con Bò Cạp

    - Bánh ngũ cốc ngô

    - 1 lon bia

    - Muối, hạt tiêu

    Cách làm:

    Bước 1:

    - Ướp con Bò Cạp với một chút muối và hạt tiêu cho vừa ăn.
    Bước 2:

    - Tiếp theo, ngâm con Bò Cạp vào bia, bia sẽ giúp cho thịt mềm và không bị hôi.

    Bước 3:

    - Rồi nghiền vụn bánh ngũ cốc ngô.

    Nếu không có bánh ngũ cốc, các bạn có thể dùng bột chiên xù.

    Bước 4:

    - Sau đó, vớt con Bò Cạp ra và tẩm với bột ngũ cốc ngô.

    Bước 5:

    - Để lò vi sóng ở chế độ nướng rồi cho con Bò Cạp vào quay 3 phút.

    Bước 6:

    - Tiếp đó, lấy con Bò Cạp ra rồi lật mặt và quay trong 3 phút nữa nhé! Cuối cùng, để chế độ nướng lần 2 và quay con Bò Cạp thêm 12 phút!

    Nếu không có lò vi sóng, các bạn có thể dùng lò nướng cũng được.

    Vừa thơm ngon lại đảm bảo cho sức khỏe.
     

Chia sẻ trang này