Cách mua OTC trên sàn giao dịch Huobi

Thảo luận trong 'Kinh Tế' bắt đầu bởi NguyenHuy89, 13/5/19.

 1. NguyenHuy89

  NguyenHuy89 New Member

  Như các bạn đã biết giao dịch OTC là giao dịch trực tiếp từ tiền mã hóa ra tiền việt nam đồng và ngược lại. Hôm nay Tạp Chí Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách giao dịch OTC trên sàn Huobi.

  [​IMG]

  Để bắt đầu giao dịch OTC trên sàn Huobi trước tiên bạn phải có tài khoản. Nếu bạn chưa có tài khảo bạn có thể đăng ký

  Nếu bạn đã có tài khoản để bắt đầu giao dịch OTC bạn có thể click vào OTC như hình

  [​IMG]
  Cách 2: Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp tài khoản để giao dịch OTC . Rối tiếp tục Click vào Singup hoặc Đăng ký nếu bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

  Trong trang “Đăng ký”, hãy chọn “Quốc tịch” và nhập “Số điện thoại”, sau đó, nhấp vào “Nhấp để gửi” để nhận mã xác minh bằng SMS. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn “Đăng ký với email” thay vì chọn đăng ký với số điện thoại.

  Điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký với mã xác minh SMS, Mật khẩu, Mã mời (nếu có), nhấp vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản người dùng” và sau đó nhấp “Đăng ký”.

  [​IMG]

  Nhấp “Đăng nhập” ở góc trên bên phải, nhập tài khoản của bạn (số điện thoại đã đăng ký), và mật khẩu. Kéo nút chạy sang bên phải và sau đó nhấp “Đăng nhập”.

  [​IMG]

  Chọn tài sản kỹ thuật số bạn muốn giao dịch (hãy xem “Mua BTC” làm ví dụ), chọn giá và phương thức thanh toán theo ý muốn của bạn và nhấp vào “Mua BTC”.

  [​IMG]

  Nhập tổng số tiền/số lượng bạn muốn và nhấp vào “Xác nhận”.

  [​IMG]

  Trên trang lệnh giao dịch, hãy xác nhận số lượng (tổng số tiền) và phương thức thanh toán của lệnh giao dịch.

  Chuyển khoản thanh toán của bạn cho người bán trong thời gian giới hạn. Sau khi chuyển khoản, hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào “Tôi đã trả tiền”.

  (Vui lòng lưu ý rằng bạn cần chuyển khoản thanh toán của mình cho người bán trực tiếp theo phương thức thanh toán do người bán yêu cầu.

  Nếu bạn đã chuyển sang người bán, vui lòng KHÔNG nhấp “Hủy” trừ khi tài khoản của bạn đã nhận được tiền hoàn lại từ người bán.)

  [​IMG]

  Trong cửa sổ pop-up “Xác nhận thanh toán”, nhấp “Đã thanh toán”.

  (Nếu bạn chưa thật sự hoàn tất thanh toán, vui lòng KHÔNG nhấp vào “Đã thanh toán” vì hành vi này sẽ vi phạm các quy tắc giao dịch.)

  [​IMG]

  Sau đó, hãy chờ người bán giải phóng tài sản kỹ thuật số.

  (Bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để biết chi tiết, hãy tham khảo phần cuối của trang này.)

  [​IMG]

  Sau khi người giải phóng tài sản kỹ thuật số, giao dịch được hoàn tất.

  Bạn có thể nhấp vào “Chuyển ngay” để chuyển tài sản kỹ thuật số của mình từ Tài khoản OTC sang Tài khoản giao dịch Huobi Global. Xem ở đây để biết thêm thông tin về “chuyển tài sản sang Huobi Global”.

  Bạn có thể kiểm tra các tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua bằng cách nhấp vào “Số dư” ở góc trên bên phải.

  [​IMG]

  Chú ý:

  1. Nếu sau 5 phút bạn nhấp vào “Tôi đã trả tiền” và bạn chưa nhận được tài sản kỹ thuật số nào, bạn có thể liên hệ với người bán bằng cách nhấp vào biểu tượng “Gọi”.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  1. BTC, USDT và ETH là những đồng tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch trên Huobi OTC. Nếu bạn cần giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác, vui lòng chuyển BTC / USDT / ETH của bạn sang Tài khoản giao dịch trên Huobi Global.
  2. Nếu có các vấn đề hoặc tranh chấp khác, bạn có thể liên hệ với tài khoản chính thức của nền tảng này.
  Trên đây Tạp Chí Bitcoin đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký, giao dịch OTC trên sàn Huobi một cách chi tiết. Chúc các bạn thành công

  Tạp Chí Bitcoin
   

Chia sẻ trang này