Cách nhanh chóng hạ nhiệt pin để duy trì tuổi thọ pin iPad Air 2

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 11/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  iPad theo thời gian thì pin sẽ xuất hiện các dấu hiệu suy giảm chức năng và tuổi thọ cũng giảm trầm trọng. Thông thường người dùng sẽ tự mình ra ngoài lấy đại cục pin nào có kích thước giống nhau và nhét vào. Theo các chuyên gia điều này cực kỳ nguy hiểm 90% các ca bị phỏng do nổ và tự thay pin là do hành vi này.

  Dựa theo các trường hợp gặp lỗi này thì chúng ta rút ra 1 bài học nhiệt chính là thủ phạm chính của lỗi này. Tuy vẫn có các cách làm hạ nhiệt pin (sẽ đề cập bên dưới) nhưng thay pin iPad Air 2 vẫn là giải pháp mà tôi để nghị các bạn nên thực hiện.

  Nếu các bạn có nhu cầu thay pin iPad Air 2 lấy liền và tiết kiệm trong dịp tết này. Hãy liên lạc với trung tâm sửa chữa điện thoại 24h để được hỗ trợ ngay bất kể thời điểm nào. Chúng tôi hiện tại ngoài dịch vụ thay pin ưu đãi ra còn có tặng ngay bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ này.

  Bạn muốn thay pin iPad Air 2 chính hãng - lấy ngay - SIÊU TIẾT KIỆM: XEM NGAY


  [​IMG]

  iPad trở nên quá nóng: Cách ngăn chặn.

  Nghỉ ngơi cho iPad của bạn

  Các quá trình CPU phụ thuộc vào những điều bạn làm trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chơi game đồ họa chuyên sâu trong một thời gian dài, CPU sẽ bắt đầu quá nóng. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên cho bản thân nghỉ ngơi, cũng như cho iPhone / iPad. Điều này sẽ giúp CPU của bạn có đủ thời gian để hạ nhiệt. Ngoài các trò chơi, một số ứng dụng nhất định cũng tiêu tốn tài nguyên nặng. Bạn cũng nên tạm dừng các ứng dụng như vậy một thời gian và sau đó sử dụng lại.

  Không sử dụng iPad của bạn trong khi sạc

  Đó là một sự thật phổ quát rằng một thiết bị bắt đầu nóng lên khi đang sạc, mặc dù rất nhỏ. Đó là vì dòng điện chạy qua pin. Bây giờ trong trường hợp như vậy, nếu bạn sử dụng iPad của mình một cách rộng rãi, nó sẽ thêm dầu vào lửa. Vì vậy, không đặt thiết bị của bạn sạc hoặc không sử dụng thiết bị trong khi sạc.

  Trong một lưu ý cuối cùng, nếu bạn thấy thiết bị của mình quá nóng ngay cả khi bạn không làm gì với nó, thì có thể có một số vấn đề phần cứng và pin nghiêm trọng. Tốt hơn hết là đặt một cuộc hẹn với các chuyên gia sửa chữa tại 24h.
   
 2. chắc nhúng vào nước đá là nhanh nhất
   

Chia sẻ trang này