Cần Tìm Người Chăm Em Bé Ban Đêm Ở Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi linhmai0510, 8/1/18.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member

  Do nhu cầu, cần tim người chăm em bé vào ban đêm.
  Cụ thể: Bé thường hay dậy đêm hờn khóc đòi ăn, 1 cữ ăn là 2 tiếng, Mẹ bé phải vắt sữa nên cần tìm người chăm và dỗ bé khóc.
  Trộm vía bé ngoan, chỉ khi nào đòi ăn thì khóc, có kinh nghiệm chăm là dỗ được
  Bé ngày 10/1/2018 là qua cữ 3 tháng 10 ngày nên sẽ dễ chịu hơn.

  Yêu cầu:
  - Chỉ Nữ, từ 40 tuổi
  - Không cần chăm sáng, chỉ ngủ lại đêm. Thời gian công việc: từ tối mấy giờ cũng được. Tốt nhất là từ 8h tối - 6h sáng hôm sau.
  - Lương tính dựa trên số đêm ngủ lại
  - Địa điểm làm việc: Trung tâm thành phố Vũng Tàu

  Cô/ chị nào có kinh nghiệm và quan tâm có thể liên hệ theo số: 0938384256 Linh (nam)
   
 2. travelsoha

  travelsoha New Member

  Một tháng bao nhiêu vậy bạn?!
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện giờ cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ phổ biến so với bếp gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này