Chia sẻ thủ thuật chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 cực hay

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi 24hstore, 7/12/18.

 1. 24hstore

  24hstore Member

  Bạn đã từng sử dụng smartphone Samsung để chụp hình trong những dịp đặc biệt như kỷ yếu, phượt, lễ hội,...Bạn đang tìm cách để nâng cao kỹ năng chụp hình của mình? Hãy theo dõi bài phía dưới, nó sẻ giúp ích cho bạn trong việc chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 đấy.

  [​IMG]


  Hướng dẫn chụp hình xóa phông trên Samsung S8

  Để có một bức hình đẹp, ngoài việc cần một cây "súng" bắn tấm ảnh tốt, ta cần có kỹ năng chụp ảnh & để chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8, các bạn cần thực hiện những bước sau.

  Bước 1: Mặc dù Samsung Galaxy S8 chỉ được tích hợp camera đơn, nhưng bù lại là những công nghệ hiện đại giúp bạn có thể chụp hình xóa font một cách hoàn thiện và ưng ý. Để làm được điều này, trước hết các bạn mở ứng dụng camera trên giao diện Menu của chiếc dế yêu này.

  Tiếp đến, các bạn vuốt màn hình cảm ứng từ trái sang phải như hình phía dưới để truy cập vào chế độ chọn lựa nâng cao.

  [​IMG]

  Bước thứ 2: Chọn tính năng" lấy nét chọn lọc " trên màn hình Samsung S8. Đó chính là tính năng chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8 mà chúng ta đang khám phá.

  [​IMG]

  Bước 3: quý vị kích hoạt chế độ lấy nét phần mềm trên màn hình di động Galaxy S8. Khi đó, nó sẽ hoàn toàn tự động lấy nét tất cả các phần trên tấm hình, húng ta chỉ cần giữ chắc tay & chụp hình thôi.

  [​IMG]

  Một điều đáng lưu ý ở đây là có thường thì, môi trường sẽ ảnh hưởng đến việc lấy nét, vậy nên tốt nhất là chạm vào vật bạn muốn chọn làm tâm điểm rồi bấm chụp. Khi mà đã chụp xong rồi, nó sẽ cho phép các bạn chọn kiểu xóa phông như ý muốn.

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi thực hiện xong Bước thứ 3, chúng ta có 3 chế độ để lựa chọn: Thứ nhất chính là để tấm hình lấy nét toàn phần như hình; thứ hai là lấy nét tâm điểm các vật ở phía trước. Cuối cùng là chế độ lấy nét các cảnh ở mặt phía sau và xóa phông những thứ ở mặt trước. Dù đây là việc lấy nét bằng cách dùng phần mềm, nhưng việc hỗ trợ xóa phông này trên Samsung S8 cũng cho những ảnh đẹp không thua sút việc xóa phông bằng máy ảnh kép như những chiếc dế yêu khác.

  Bên cạnh đó, nếu như các bạn muốn chụp được tấm ảnh xóa phông đẹp trên Galaxy S8 thì tốt hơn hết, quý vị để máy cách vật thể khoảng 30cm rồi chụp nhé.

  Đó là mẹo chụp xóa phông trên chiếc S8. Hy vong nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chụp hình.
  Nếu bạn đang cần mua điện thoại samsung cũ mà băn khoăn không biết mua ở đâu. Hãy đến 24hstore bạn sẽ có ngay cho mình chiếc điện thoại ưng ý. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này