Chia sẻ Website về Đồ thờ gỗ nổi tiếng nước ta

Thảo luận trong 'Ngoài Nước' bắt đầu bởi dothotruongyen, 14/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Phong tục thờ cúng gia tiên của người Việt Nam đã được lưu truyền từ rất lâu rồi, tới tận hiện nay cuộc sống hiện đại thì người ta lại càng quan tâm tới việc thờ cúng tổ tiên.

  Ngày xưa, khi mà kinh tế nước ta còn kém thì người ta chủ yếu chỉ quan tâm tới bàn thờ tổ tiên, tượng phật tượng thờ đơn giản, nói chung là chưa có những sơn son thếp vàng, thếp bạc như bây giờ.

  Ngày này, "phú quý sinh lễ nghĩa", khi điều kiện dư giả thì hàng loạt đồ thờ được chế tác, nào là sập thờ, tủ thờ, hoành phi câu đối, quạt thờ, tượng cô tượng cậu...được thiết kế và trang trí vô cùng đẹp mắt.

  Hiện nay, làng thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội là làng nghề có truyền thống lâu đời về chế tác đồ thờ cúng tại Việt Nam. Công việc thiết kế, sản xuất, tu bổ, bài trí đồ thờ cúng cho các gian thờ tại các ngôi Đền, Đình Chùa, nhà thờ họ và các phòng thờ tư gia… được các cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng phát triển và lưu giữ đến ngày nay.

  Dothosondong.info và Dothotruongyen.com, cùng Dothotruongyen.com là các website Đồ thờ hàng đầu nước VN. Là website của 3 cơ sở sản xuất Đồ thờ uy tín tại làng nghề Sơn Đồng.
  Không cần nói nhiều, quý khách hàng hãy truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   
 2. quynhchi10

  quynhchi10 New Member

  truy cập vào website của họ để tham khảo các mẫu đồ thờ gỗ đẹp nhé.
   

Chia sẻ trang này