Cho thuê máy photocopy tại kcn bình dương

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi photocopyviet, 16/2/19 lúc 11:05.

 1. photocopyviet

  photocopyviet Member

  Để có một máy chuyên in ấn tài liệu hồ sơ cho công ty bạn thường phải đầu tư một chi phí khá lớn trong việc mua máy thì giờ này bạn sẽ không phải đầu tư như vậy mà chỉ cẩn sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy là bạn đã có một máy photo đa chức năng in mạng – scan màu – photocopy để sử dụng

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy ở bình dương thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở Bình dương tại các huyện thuận an – tân uyên và tp. Thủ dầu một – dĩ an….

  [​IMG]

  Liên hệ 0934.634.217 - 0931.493275 Mr.Nhàn

  Ưu điểm khi bạn thuê máy photocopy ở bình dương thay vì phải mua máy sử dụng:

  – Bạn sẽ thoải mái và yên tâm trong vấn đề sao chụp mà không phải lo lắng, ái ngại cho những khoảng chi phí phát sinh khó có thể kiểm soát mà không hề ít ỏi một chút nào.

  – Các bạn không phải lo khoản đầu tư ban đầu để mua sắm thiết bị cũng không còn phải suy nghĩ đến vấn đề quản lý và khấu hao tài sản cố định.

  – Không phải mất một khoản tiền đầu tư khá lớn cho việc thay thế vật tư và mua mực cho máy photocopy.

  – Các bạn được lựa chọn model cho thuê máy photocopy tại kcn bình dương màu hiện đại, đáp ứng yêu cầu công việc với chi phí thấp nhất.

  – Các bạn không phải trả chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng dịch vu cho thuê máy photocopy màu của chúng tôi.

  – Không bận tâm đến hỏng hóc của máy photocopy, vì vậy Các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung vào công việc chuyên môn tốt hơn.

  – Không phải lo vật tư linh kiện khan hiếm, thất thường, giá thành trang in, chi phí vận hành máy.

  – Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ dịch vụ cho thuê máy photocopy màu của chúng tôi

  Liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhé ! Liên hệ 0934.634.217 - 0931.493275 Mr.Nhàn
   

Chia sẻ trang này