Cũng có thể chúng ta sẽ không có OnePlus 7 mà thay vào đó là OnePlus 7T

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi didongviet, 8/11/18.

 1. didongviet

  didongviet Member

  OnePlus 6 đã được công bố vào tháng 5 năm 2018. OnePlus 5 và OnePlus 3 cũng được phát hành vào tháng 6 của các năm. Do đó, cư dân mạng suy đoán rằng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2019 là thời gian có thể phát hành OnePlus 7.

  [​IMG]
  Không có cơ sở nào chắc chắn để nói về giá của OnePlus 7. Tuy nhiên, OnePlus 6 bắt đầu ở mức $529/£469 (khoảng AU$840 – 12.3 triệu) và giá đã dần dần tăng kể từ khi ra mắt. Vì vậy, hãy cứ hy vọng OnePlus 7 sẽ có giá tối thiểu ngang ngửa với OnePlus 6.

  Ngoài ra, nếu ở Mỹ thì bạn có thể mua thiết bị từ nhà mạng viễn thông. Bởi OnePlus cho biết là họ đang xem xét điều này. Vì vậy có thể bạn không phải trả toàn bộ cùng một lúc cho để “rinh” được một em OnePlus 7.

  Tin tức liên quan đến OnePlus 7

  Tin tức đáng tin cậy duy nhất về OnePlus 7 cho đến nay bắt nguồn từ một tuyên bố của công ty. Công ty nói rằng sẽ khởi động một trong những điện thoại 5G đầu tiên vào năm tới. OnePlus 7 vẫn chưa được đặt tên, nhưng có thể những gì họ đang nói là về model này. Cũng có thể chúng ta sẽ không có OnePlus 7 mà thay vào đó là OnePlus 7T.

  Ngoài ra, mặt sau điện thoại cũng có thể được trang bị một lớp kính. Bởi vì gần đây OnePlus cũng đã làm điều tương tự với OnePlus 6.

  Điện thoại có thể cũng có một thanh trượt cảnh báo tương tự như người tiền nhiệm. Đồng thời, chắc chắn nó sẽ được hỗ trợ bởi chipset Qualcomm Snapdragon tốt nhất trên thị trường, dự đoán là Snapdragon 855. OnePlus 6 có hai lựa chọn RAM là 6GB và 8GB nên smartphone đời mới sẽ không thua kém.
   

Chia sẻ trang này