Đàn ông hói đầu: Giải pháp nào để tóc mọc trở lại?

Thảo luận trong 'Chính Trị' bắt đầu bởi cafetinh283, 31/10/18.

 1. cafetinh283

  cafetinh283 New Member

  Rụng tóc, hói đầu đang ngày càng trẻ hóa ở các quý ông hiện đại, khi cuộc sống căng thẳng, stress tấn công mái tóc hằng ngày.

  Mới đây, phát hiện về tế bào mầm tóc đã mở ra một xu hướng mới giúp hồi sinh tóc hói, cho tóc nhanh mọc trở lại.

  Vì đâu nam giới bị rụng tóc, hói đầu?

  Theo một nghiên cứu thị trường gần đây vào năm 2017, thực hiện trên 2.000 nam giới bị rụng tóc tuổi từ 30-45, 80% trong số họ đều gặp những vấn đề liên quan đến tâm lý: căng thẳng, stress, áp lực, đặc biệt là những người đàn ông đã có gia đình.

  Theo định nghĩa của các nhà tâm lý thì “Stress là một trạng thái tâm sinh lý được nảy sinh khi các kích thích tác động quá mức chịu đựng của cá nhân dẫn đến thay đổi về nhận thức, thái độ và hành vi." Còn theo nhà sinh lý học Hans Selye năm 1946 thì “stress là phản ứng sinh học không đặc hiệu trước những tình huống căng thẳng”.

  [​IMG]
  Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân chính gây rụng tóc ở nam giới

  Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng, Nguyên phó chủ tịch Hội Da liễu TPHCM, người mất nhiều năm nghiên cứu về rụng tóc cho biết: “Khi thần kinh căng thẳng, các tế bào thần kinh hoạt động hỗn loạn, tác động trực tiếp đến mạch máu của da, nang tóc co lại, không thể hấp thu tốt các dưỡng chất nuôi tóc, ngăn cản sự sản sinh các tế bào mầm tóc. Đây là nguyên nhân chính khiến đàn ông bị rụng tóc, hói đầu.”

  Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng giải thích thêm: “Stress làm cho hàm lượng nội tiết tố nam giảm xuống. Lúc ấy, để cân bằng, thần kinh nội tiết phải “ra tay” can thiệp bằng cách thúc đẩy tăng sinh chất Dihydrotestosteron (hậu chất của nội tiết tố nam) ở nang tóc. Với những người có yếu tố di truyền, nang tóc cực kỳ nhạy cảm với hậu chất nội tiết tố nam: chúng co nhỏ lại (khiến tóc mỏng đi), teo dần (khiến tóc dễ rụng và không mọc lại). Tại nang tóc suy yếu, tóc mới rất khó mọc hoặc không thể mọc lại. Vì thế, hiện tượng hói đầu xuất hiện”.

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, hệ thần kinh nội tiết chi phối quá trình hoạt động của tế bào mầm tóc. Chúng điều khiển tế bào mầm tóc xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí (để mọc mới tại nang của sợi tóc đã rụng) và đầy đủ (để tóc mọc ra dày, chắc, khỏe). Vì vậy, cân bằng thần kinh nội tiết chính là yếu tố quyết định để gia tăng số lượng, chất lượng của tế bào mầm tóc.

  Phát hiện mới giúp tóc mọc trở lại cho quý ông hói đầu

  Dựa trên sự phát hiện đột phá về tế bào mầm tóc, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời sản phẩm Qik Hair cho nam với tác dụng cân bằng nội tiết, thúc đẩy sự phát triển các tế bào mầm tóc.

  [​IMG]
  Qik Hair đã được nghiên cứu lâm sàng về tác dụng giảm rụng, mọc tóc chắc khỏe

  Thành phần trong Qik Hair cho nam giới bao gồm những thảo dược thiên nhiên, giúp bảo vệ tế bào mầm tóc như: Black Garlic giúp kháng vi khuẩn và kích thích thần kinh nang tóc, Ginseng và phức hợp Vitamin giúp chống stress, những vi chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng tế bào mầm tóc như Omega 3 vừa nuôi dưỡng vừa chống stress, có Millet seed làm giảm viêm ngứa, làm tăng trưởng tóc nên sợi tóc chắc khỏe.

  Bổ sung 2 viên một ngày, sau 8 tuần, tóc sẽ chắc khỏe và giảm rụng đáng kể. Với người hói đầu lâu năm hoặc lớn tuổi, cần sử dụng khoảng 3 tháng để thấy được hiệu quả tương tự.

  Trong Qik Hair có chứa các hoạt chất Eurycoma Longifolia, American Ginseng giúp giảm stress và cân bằng nội tiết nam giúp nam giới phục hồi mái tóc khỏe mạnh, sảng khoái tinh thần, tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng thêm “bản lĩnh” đàn ông để tận hưởng cuộc sống.

  Đôi điều về Qik Hair:

  Qua các nghiên cứu chuyên sâu bằng công nghệ sinh học phân tử, các nhà khoa học đã phát triển thành công 2 công thức độc quyền, giúp thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển theo cơ chế chuyên biệt riêng cho nam và nữ, từ đó đem lại hiệu quả giảm rụng tóc, tăng mọc tóc chắc khỏe chỉ sau 8 tuần sử dụng:

  Công thức dành riêng cho nam kết hợp giữa Cynatine® và bộ hợp chất: Saw Palmetto, Eurycoma Longifolia, American Ginseng… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nam, giảm các tác động gây hại cho tế bào mầm tóc từ stress, thuốc lá, rượu bia…, phòng ngừa hói đầu, tăng mọc tóc trở lại.

  Công thức dành riêng cho nữ kết hợp giữa Cynatine® và bộ hợp chất: Black Cohosh, Horsetail, Pumpkin Seed… giúp cân bằng thần kinh nội tiết nữ, thúc đẩy tế bào mầm tóc, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình mọc tóc, từ đó giảm tóc rụng, giúp tóc mới mọc lên nhanh chóng, chắc khỏe, dày mượt.

  Hiện nay tại Việt Nam, Cynatine® là tinh chất độc quyền chỉ có trong sản phẩm Qik Hair.

  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  GPQC: 00973/2018/ATTP-XNQC

  Nguồn plo.vn
   

Chia sẻ trang này