Đặt chỗ tên miền mọi việc không phải như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Máy Vi Tính' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 3/10/18.

 1. Một miền đặt chỗ là một trang giữ chỗ cho một tên miền chưa được phát triển thành một trang web. Thông thường, miền giữ chỗ này là hoàn toàn hợp pháp - ví dụ: một quản trị web có thể đặt trước một biển hiệu "Đang xây dựng" trong khi bản thân trang web đó đang được xây dựng.

  Với tên miền đặt chỗ bạn sẽ rất được ưu tiên vào backorder tên miền là bước cuối cùng để có được tên miền ưng ý. Với nhưng trang backorder bạn cần lựa chọn những nơi uy tín, tỉ lệ thành công cao để sử dụng và tránh tiền mất tật mang.

  1. Sau đây là những cmt review về dịch vụ của idichvuseo:

  "Cái backorder của Godaddy giá rất rẻ, nhưng giá trị của backorder của nó cũng lởm như giá vậy, nếu là domain thương hiệu bạn thật sự cần thì đừng bao giờ dùng backorder của bọn này. Trừ khi là bạn thực sự nghĩ là ngoài bạn ra chẳng ai đặt backorder cho domain này cả. Cạnh tranh với dịch vụ backorder của Namejet, Namebright, Snapnames thì dịch vụ backorder của Godaddy thua gần như 100%

  Và nếu domain thực sự quan trọng với bạn thì nên backorder ở 3,4 nơi để xác suất cao nhất.

  Còn về tại sao backorder của Godaddy lởm thì bạn có thể xem kết quả backorder của một trong những lần order gần nhất của mình. Đặt ở 3 nơi SnapNames, NameBright và Godaddy (thật ra vì đã mua backorder package của Godaddy cách đây hơn 1 năm nhưng chưa bao giờ backorder thành công nên vẫn phải dùng và khả năng cao là sẽ kẹt với nó suốt đời vì sẽ chẳng bao giờ nó backorder thành công cả)

  Domain release lúc 2h26 sáng thì mấy giây sau NameBright đã register thành công. 2h27 SnapNames cũng báo về là backorder thất bại. Và ông Goddady thì tận 8 tiếng sau 10h25' mới có mail báo về."

  2. Sử dụng dịch vụ Đặt chỗ tên miền ở đâu tốt

  Bạn nên xem bài viết này: https://www.tenmieninet.vn/dat-cho-ten-mien - Đây là một nhà cung cấp số 1 việt namvề dịch vụ đặt chỗ backorder tên miền. Về hệ thống hiện backoder tên miền việt nam chưa từng có 1 nhà cung cấp nào tốt như iNET.

  - Đặt chỗ tên miền
   
 2. HoangDung

  HoangDung New Member

  domain thực sự quan trọng với bạn thì nên backorder ở 3,4 nơi
   

Chia sẻ trang này