Đèn chiếu sáng thông minh - giải pháp cho nhà ở

Thảo luận trong 'SEO - Kiến Thức SEO' bắt đầu bởi sieuthismarthome, 13/6/19.

 1. sieuthismarthome

  sieuthismarthome New Member

  Nếu bạn chọn đèn chiếu sáng thông minh của mình bằng Wi-Fi, thời gian ánh sáng của bạn đáp ứng với những thay đổi bạn thực hiện trên thiết bị. Hoặc ứng dụng của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng thiết bị khác cũng đang sử dụng Wi-Fi của bạn tại thời điểm đó. Với Wi-Fi, băng thông bị ảnh hưởng bởi số lượng thiết bị kết nối với nó.

  Vì vậy, nếu bạn có một số TV, máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh đã kết nối với Wi-Fi. Hệ thống chiếu sáng thông minh của bạn sẽ trở thành một thiết bị khác chiếm băng thông. Ngoài ra, nếu internet xảy ra sự cố do bão hoặc sự cố khác. Tất cả các thiết bị phụ thuộc vào Wi-Fi - bao gồm cả ánh sáng thông minh của bạn - cũng sẽ bị tắt.

  [​IMG]
  Đèn chiếu sáng dành cho ngôi nhà của bạn (ảnh: Internet)​

  Mua bóng đèn chiếu sáng thông minh ở đâu?

  Hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà cửa, như Home Depot và Lowe's , hiện mang một số nhãn hiệu. Bóng đèn thông minh có sẵn tại các cửa hàng điện tử gia dụng như Best Buy , cũng như các cửa hàng cung cấp văn phòng như Office Depot . Tính khả dụng có thể thay đổi theo vị trí đối với bất kỳ tùy chọn chính xác nào. Vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra với cửa hàng để đảm bảo họ mang theo bóng đèn thông minh trước khi ra ngoài mua sắm.
  Những người bán hàng trực tuyến như Amazon và eBay cũng là những lựa chọn tốt. Đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt ánh sáng thông minh ở một số nơi trong nhà. Và có thể tiết kiệm tiền với các gói đi kèm. Ngay cả IKEA cũng tham gia vào thị trường.
  Kích thước của bóng đèn thông minh: Bóng đèn thông minh có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy bạn sẽ không cần mua đồ đạc mới để chứa bóng đèn.

  [​IMG]
  Bóng đèn thông minh chính hãng (ảnh: Internet)​

  Tính năng bóng đèn thông minh

  Tùy thuộc vào thương hiệu và thiết lập bạn chọn, bóng đèn thông minh có một số tính năng thú vị mà bạn sẽ không có được với bóng đèn thông thường. Xem một bộ phim hoặc chương trình TV sẽ còn tuyệt vời hơn khi phối hợp thay đổi ánh sáng? Một số bóng đèn thông minh có thể được đồng bộ hóa với những gì bạn đang xem để thay đổi ánh sáng. Và màu sắc dựa trên hành động trên màn hình của bạn.

  Nhiều bóng đèn thông minh có thể sử dụng vị trí GPS của điện thoại thông minh trong khi bạn đi bộ qua nhà. Và tự động bật đèn khi bạn vào phòng hoặc tắt chúng cho bạn khi bạn rời đi.

  Vẫn không chắc chắn về bóng đèn thông minh? Đây là một cách nhanh chóng:
  • Chi phí ban đầu cao hơn
  • Tuổi thọ cao hơn
  • Linh hoạt hơn
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!
   

Chia sẻ trang này