Điện thoại Samsung sạc không vào điện

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi trangmac9, 14/7/18.

 1. trangmac9

  trangmac9 New Member

  Đôi lúc chiếc điện thoại samsung của bạn gặp tình trạng sạc pin không vào điện vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này và cách khắc phục như thế nào. Tham khảo ngay thông tin bài viết sau để biết thêm chi tiết.

  Trước hết bạn cần kiểm tra lại các jack kết nối xem đã gắn sát vào chưa, làm vệ sinh tại các điểm tiếp xúc bằng cách sử dụng những công cụ nhỏ như tăm bông để làm sạch các bụi bẩn bám bên trong cổng USB của điện thoại.

  [​IMG]

  Đọc thêm: bagi.com.vn/cu-sac-nhanh-bagi-qualcomm-3-0-tieu-chuan-chau-au/

  Kiểm tra cáp sạc và adapter xem đúng của chính hãng theo máy hay không. Nếu bạn sử dụng bộ sạc khác không phải của chính hãng thì khi kết nối vào vẫn có tín hiệu đang sạc pin nhưng pin có thể không vào hoặc vào chậm vì cường độ dòng điện không tương thích.

  [​IMG]

  Tắt hết các ứng dụng, các kết nối trong khi sạc, vì khi sạc pin máy bạn phải tiếp thu năng lượng từ nguồn điện, nếu các ứng dụng bật nhiều, thì điện thoại phải lấy năng lượng từ pin để duy trì cho các hoạt động này. Việc vừa tiếp thu năng lượng vừa tiêu thụ cũng giống như ta "vừa chạy vừa ăn" chắc chắn bao tử không chịu nổi vì thế pin của điện thoại sẽ giảm tuổi thọ.>>> bagi.com.vn/cu-sac-bagi

  Nếu đã thử tất cả về phần cứng vẫn không được, các bạn có thể kiểm tra phần mềm bằng cách cập nhật phiên bản mới ( nếu máy báo có bản cập nhật ) hoặc khôi phục lại cài đặt gốc để loại bỏ các ứng dụng không tương thích.

  Với những các đơn giản trên đã có thể giúp bạn giải quyết tình trạng điện thoại samsung không vào điện, với những vấn đề do vệ sinh thì bạn hoàn toàn có thể làm sạch hay dây sạc bị hỏng thì bạn có thể thay mới dễ dàng.
   
 2. phát nguyễn

  phát nguyễn New Member

  like nhẹ cho bạn
   
 3. lukhucthanh

  lukhucthanh Member

Chia sẻ trang này