Đôi điều về điểm du lịch Kỳ Co Eo Gió Bình Định xinh đẹp và bí ẩn

Thảo luận trong 'Địa điểm' bắt đầu bởi travelsoha, 15/5/19.

 1. travelsoha

  travelsoha New Member

  Cuốn hút bởi biển cả trong xanh, khung cảnh thiên nhiên đậm chất tình Kỳ Co Eo Gió ở Bình Định khiến bạn đắm chìm trong vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của rừng và biển.

  Đôi điều về điểm du lịch Kỳ Co Eo Gió chứa đựng vẻ đẹp bí ẩn

  [​IMG]

  > Khám phá Mũi Đôi Nha Trang điểm đến lý tưởng cho những ai ưa khám phá điều đặc biệt.

  Để đến được điểm du lịch biển đậm chất thơ mang tên Kỳ Co Eo Gió thì bạn có thể lựa chọn phương tiện là đi bằng ghe hoặc cano mất tầm 15 đến 35 phút. Thời gian khoảng từ tháng 2 đến tháng 8 được xem là khoảng thời gian đẹp để bạn đắm chìm trong không gian thơ mộng với màu nước biển trong xanh, nắng vàng vô cùng thu hút.

  Nhắc đến biển tất nhiên việc đầu tiên là bạn không thể không tắm biển nhưng ngoài hoạt động tắm biển, tản bộ dưới biển thì du lịch Kỳ Co Eo Gió còn có hoạt động như lặn ngắm san hô và địa điểm thích hợp để lặn ngắm san hô đó chính là Hòn Sẹo. Và tất nhiên ở đây không thể thiếu hải sản tươi ngon để bạn nạp năng lượng rồi, và đến đây bạn nhất định phải thưởng thức ốc hương, cua huỳnh đế.

  [​IMG]

  Đây là tổng quan về Kỳ Co Eo Gió ở Bình Định, để hiểu rõ hơn thì bạn nên xem chi tiết bài viết này: Kinh nghiệm du lịch Kỳ Co Eo Gió và những điều cần biết.
   
 2. suaxedienhn

  suaxedienhn New Member

  đẹp nhưng nắng lắm
   
 3. travelsoha

  travelsoha New Member

  đi chơi mà sợ nắng!
   

Chia sẻ trang này