Đón xuân cùng thay màn hình iPhone 7 tại 24h BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 3/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Giá iPhone cao hơn hầu hết các điện thoại di động trên thị trường. Về cách sửa màn hình iPhone bị vỡ, trước tiên bạn có thể nghĩ đến trung tâm dịch vụ ủy quyền của Apple. Tuy nhiên, bạn có biết giá để thực hiện nhiệm vụ sửa chữa màn hình iPhone 7 bị hỏng không? Bạn có biết cách rẻ nhất để thay màn hình iPhone 7? Những câu hỏi này khá phổ biến trong số người dùng iPhone. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu câu trả lời cho họ, các đoạn sau đây có thể hữu ích.

  [​IMG]

  Bảng giá thay thế màn hình iPhone 7 tại 24h và tại AppleCare

  Trước khi bạn đến một số nơi để sửa màn hình iPhone 7 bị vỡ, đầu tiên bạn có thể xem giá để hoàn thành nhiệm vụ này. Các khoản phí có thể khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Biểu đồ sau đây sẽ cho bạn thấy một số trong số chúng để bạn tham khảo. Lệ phí cho các thiệt hại khác không được bao gồm trong giá sửa chữa màn hình.

  Bảng giá thay màn hình iPhone 7 tại 24h luôn thấp hơn so với Apple Care tuy nhiên về mặt chất lượng thì tương đương. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc 1 trung tâm ngoài tại Việt Nam sao lại có thể ngang bằng chất lượng và uy tín như Apple Care?

  • Xem chi tiết bảng giá thay màn hình iPhone 7 tại 24h: TẠI ĐÂY

  Bệnh Viện 24h và dịch vụ thay màn hình tại 24h và các kỹ thuật viên tại trung tâm được đào tạo và nghiên cứu theo quy chuẩn tương tự Apple và có cải tiến so với mặt bằng chung. Và chúng tôi không dừng lại, và luôn liên tục tìm tòi cải tiến theo công nghệ mới. Chúng tôi đảm bảo không một trung tâm sửa chữa nào có thể bằng được so với 24h.


  [​IMG]

  Cách rẻ nhất để thay thế màn hình iPhone 7

  Có nhiều giải pháp khác nhau để sửa màn hình iPhone của bạn với giá rẻ. Bạn có thể quyết định chọn phương pháp nào theo sở thích của riêng bạn. Đối với tôi, tôi muốn chọn phương tiện bảo mật để xử lý "nơi sửa màn hình iPhone 7 của tôi". Nếu bạn không có ý tưởng về việc giải quyết sửa chữa màn hình iPhone 7 giá rẻ, bạn có thể kiểm tra các giải pháp được hiển thị bên dưới để cung cấp cho bạn một số lựa chọn.

  1.Khi không còn hạn bảo hành chính hãng

  Apple cung cấp cho tất cả người dùng iPhone 7 được bảo hành một năm. Nếu iPhone 7 của bạn đã được sử dụng chưa đầy một năm, bạn chỉ cần tìm một trung tâm sửa chữa của Apple để sửa màn hình mà không phải trả phí. Tuy nhiên, nếu màn hình bị hỏng do tai nạn vụng về mà bạn thấy iPhone 7 của mình bị sụt giảm.

  Thay màn hình sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

  Bạn có thể sử dụng bản đồ trực tuyến để tìm kiếm cửa hàng sửa chữa iPhone 7. Nhập "cửa hàng sửa chữa iPhone" trong thanh tìm kiếm của Google và sau đó nhấn tùy chọn "Bản đồ", nhiều địa điểm để sửa màn hình iPhone giá rẻ sẽ hiển thị. Bạn có thể quay số liên lạc của cửa hàng 24h để tham khảo giá chi tiết để sửa màn hình iPhone 7 sau đó so sánh giá để chọn vị trí phù hợp.
   

Chia sẻ trang này