'Ezenwa, Uzoho và những người khác cần sự tự tin', Ike Shoronmu nói

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi iubongda12345, 18/5/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Super Eagles sẽ không có những cú sút bóng hàng đầu của họ ở Nga và cầu thủ 50 tuổi đã thúc giục rằng những bàn tay sẵn có sẽ được tin cậy

  Trong khi Nigeria sẽ bỏ lỡ tay có kinh nghiệm trong khuôn mẫu của cựu đội trưởng Vincent Enyeama và Carl Ikeme ở Nga, cựu huấn luyện viên đội bóng thủ môn Ike Shorunmu nhấn mạnh sự cần thiết phải tin tưởng các đại diện của nước này tại các giải đấu quốc tế.

  Hôm thứ Hai, HLV Gernot Rohr công bố 30 người đàn ông đội hình sơ bộ của w88 cho World Cup 2018, với Ikechukwu Ezenwa, Dele Ajiboye, Daniel Akpeyi và Francis Uzoho bốn bắn-nút chai được đặt tên.

  [​IMG]

  Enyeama - người đã phải chịu đựng một thời gian khó chịu tại Lille mùa này - vẫn chưa hủy quyết định nghỉ hưu của mình trong khi Ikeme lựa chọn đầu tiên vẫn đang hồi phục từ bệnh bạch cầu.

  Tuy nhiên, cựu người đàn ông Besiktas tin rằng, nếu 188bet được tự tin, các thủ môn có sẵn có thể hoàn thành công việc '.

  Shorunmu nói với Goal rằng: "Chúng tôi phải cho các thủ môn tin tưởng rằng họ có thể làm được điều đó".

  “Chúng tôi cũng bắt đầu từ một nơi nào đó và họ đã bắt đầu từ một nơi nào đó, tôi chúc họ mọi thứ tốt nhất để hoạt động tốt cho đất nước.

  “Ikeme đã ra khỏi nó và Vincent nói rằng k8bet đã nghỉ hưu, vì vậy chúng tôi phải quản lý những gì chúng tôi có.

  “Chúng tôi phải cung cấp cho họ sự tự tin và niềm tin rằng họ có thể hoàn thành công việc.

  “Chúng tôi phải có niềm tin và niềm tin vào đội ngũ của chúng tôi và đánh giá cao họ. Nếu tất cả chúng ta đều tập hợp đội, họ sẽ làm chúng tôi tự hào. ”

  Để chuẩn bị cho giải đấu, những người đàn ông của Gernot Rohr sẽ thử sức với Atletico Madrid vào ngày 22 tháng 5 trước khi gặp DR Congo sáu ngày sau đó tại sân vận động quốc tế Godpill Akpabio ở Uyo.

  Họ hợp tác với Anh và Cộng hòa Séc vào ngày 2 tháng 6 và 6 tháng 6 tương ứng.

  Ở Nga, họ sẽ tìm cách điều động theo cách của họ qua Argentina, Iceland và Croatia trong bảng D.
   

Chia sẻ trang này