Giá thay màn hình Samsung S8 S8 Plus rất cao, bạn có thay?

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi NgocVu1122, 4/5/19.

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  Những Samsung S8 S9 hay Note 8 9... đều có giá thay màn hình tương đối cao. Đa phần những người dùng Samsung S8 S9 hiện tại đều có xu hướng bán máy xác khi màn hình bị hư
  [​IMG]

  Công nghệ màn hình OLED mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với màn hình LCD truyền thống. Mặc dù vậy, một vấn đề mà có lẻ chi khi gặp phải người dùng mới thật sự quan tâm.

  Đó là mức chi phí phải bỏ ra để thay màn hình OLED cao hơn rất rất nhiều so với màn hình LCD. Đặc biệt là đối với những dòng máy có giá trị cao như Samsung Note 8 hay Note 9…

  Nhiều người dùng bán xác khi chi phí của màn hình OLED Samsung Note 8 9 quá cao
  Các bạn nghĩ, thay màn hình OLED trên Samsung Note 8 hay Note 9 sẽ có giá bao nhiêu?

  Chắc chắn các bạn sẽ mất không dưới vài triệu đồng cho dịch vụ này. Thậm chí có thể bằng 1/3 đến 1/2 giá trị của chiếc máy. Đây rõ ràng là một thách thức không nhỏ cho người dùng khi lâm vào tình cảnh này.

  Vì lẻ đó, đã có không ít người dùng buộc phải lựa chọn giải pháp bán máy xác do không thể chấp nhận được mức chi phí thay màn hình Samsung Note 8 9 cao đến vậy.

  Thật vậy, theo thống kê thì có khoảng 80% người dùng máy Samsung màn hình OLED đều lựa chọn giải pháp này thay vì phải thay màn hình với mức giá ” điên rồ ” đến vậy.

  Vậy thì đâu là địa chỉ chuyên thu mua Samsung Note 8 Note 9 hư màn hình giá cao, đáng tin cậy nhất tại khu vực TPHCM Đà Nẵng?

  Tấn Đào Mobile – Chuyên thu mua Samsung Note 8 9 hư màn hình giá cao nhất
  Ngoài dịch vụ thay màn hình OLED Samsung Note 8/Note 9. Trung tâm còn hỗ trợ thu mua máy xác bị hư màn hình với giá cao bậc nhất hiện nay.

  Trung tâm cam kết nói không với tình trạng ép giá, tìm lỗi để giảm giá thu mua thiết bị. Hỗ trợ tối đa chi phí thu mua, đổi máy cũ sang máy mới của khách hàng.

  • Thu mua Samsung Note 8 hư màn hình giá cao nhất TPHCM Đà Nẵng
  • Thu mua Samsung Note 9 bể màn hình, hư cảm ứng… uy tín nhất
  =>> Tham khảo: Giá thâu Samsung S8 bị sọc màn hình

  Trên đây là thông tin về mức giá thay màn hình OLED trên Samsung Note 9 Note 8 và dịch vụ thu mua máy hư màn hình tại Tấn Đào Mobile. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này