Hệ Thống In Vé Tự Động | In Vé Thông Qua Điện Thoại Với Máy In

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi minhthuphanmem88, 11/1/19.

 1. minhthuphanmem88

  minhthuphanmem88 New Member

  Máy in mã vạch di động MA31 là thiết bị in mã vạch với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng chắc chắn có thể đeo theo bên hông. Sản phẩm này là công cụ lý tưởng cho các giái pháp in mã vạch trong việc check-in vé & trong kiểm kho bằng giao thức kết nối bluetooth.
  [​IMG]
  - Hỗ trợ in mã vạch & in hóa đơn
  - Có 2 chế độ Bluetooth 3.0 / BLE
  - Cổng sạc USB thuận tiện
  - Thiết kế chắc chắn vượt qua thử nghiệm rơi ở độ cao 1.5m
  - Hỗ trợ in nhiều loại mã vạch 1D & 2D
  - Nhiều giao diện không dây, hỗ trợ cho các hệ điều hành di động: IOS, Android
  - Màn hình OLED
  - Tuổi thọ của pin khi sạc đầy cao (5 ngày chờ)
  - Chống bụi, chống va đập (Chứng nhận IP54)

  Chức Năng
  Kết nối với Laptop – PC – các thiết bị di động (IOS, Android) qua bluetooth để in ra các loại mã vạch và hóa đơn. Có thể áp dụng trong kiểm kho & check-in vé tham dự triển lãm – hội nghị - sự kiện bằng cách tích hợp với dòng sản phẩm máy quét mã vạch cũng là thiết bị di động (Android) của OPTICON cung cấp là H-28, sản phẩm H-28 rất thuận tiện cho người check vì nó có khả năng quét mã vạch rất tốt & có đầy đủ tính năng của một smartphone mạnh mẽ đương thời

  Với ứng dụng này, chúng tôi cũng phải tạo ra một hệ thống để mô phỏng quá trình hoạt động. Thông thường khi chúng ta mua các loại vé như vé xem phim vé tàu online, chúng ta sẽ được cung cấp một mã code.

  [​IMG]

  Khi cần in vé, chúng ta sẽ phải đến gặp nhân viên hoặc nhập thông tin thủ công như cách mà các ga tàu đang làm hiện nay. Cách này khiến cho chúng ta phải tốn thêm thời gian cho việc nhập liệu hay xếp hàng dài cùng những người mua vé để đến được quầy bán vé.

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Giải pháp mà Opticon đưa ra đó là một hệ thống quét mã và in vé tự động. Sau khi mua vé online và đã được cung cấp mã code, lúc này bạn chỉ cần quét mã vạch để được in vé cứng ngay tức thì. Hoàn toàn không mất thời gian nhập dữ liệu hay xếp hàng. Kết quả trải nghiệm thực tế thì máy đáp ứng rất nhanh chức năng này

  Thông Tin Chi Tiết: opticon.vn/san-pham/nha-san-xuat-thiet-bi-goc-ma-vach/may-in-ma-vach-di-dong-opticon-ma31
   

Chia sẻ trang này