Hệ thống tài nguyên thiết kế độc đáo cho thiết kế chuyên nghiệp và không chuyên

Thảo luận trong 'Máy Vi Tính' bắt đầu bởi tài nguyên thiết kế, 5/12/18.

 1. Tài nguyên thiết kế là gì? tại sao lại cần đế dịch vụ cung cấp tài nguyên thiết kế?

  Với nhu cầu công việc hiện tại cho các dự án, bạn đã bao giờ nghĩ đến tại sao mình không tự mình thiết kế ra những sản phẩm riêng biết cho mình mà không tốn thời gian để đi thuê nhân công ở ngoài mà lại đảm đảm bảo được ý tưởng của mình.

  Hay bạn là một designer và muốn tạo thêm thu nhập cho bản thân từ những ý tưởng thiết kế của mình

  Hay bạn đang bối rối vì dead line sắp tới nhưng chưa có ý tưởng, bản thảo cho thiết kế của mình để gởi cho khách hàng?

  Global Stock Image là gì?

  [​IMG]

  Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã cho ra mắt một dịch vụ cung cung cấp các tài nguyên thiết kế (hay còn gọi là stock image) để các bạn có thể thiết kế ra sản phẩm của mình một cách nhanh chóng hay đơn giản chỉ là tạo thêm thu nhập bằng cách upload những sản phẩm của bạn.

  Do đó Global Stock image được ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu của các bạn, từ những bạn không chuyên cho tới các bạn Designer đang cần tạo thêm thu nhập hay tìm kiếm thêm ý tưởng.

  Với Global Stock Image, chúng tôi cung cấp rất đa dạng các sản phẩm thiết kế từ : Banner, Poster, Icon, Website Template cho tới các ảnh người mẫu để phục vụ các mục đích thiết kế của các bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, Khi đăng ký và tham gia đăng bán sản phẩm thiết kế của mình, các bạn không hề mất một khoảng chi phí nào cho việc chia lợi nhuận với chúng tôi, mọi thu nhập từ việc mua bán sản phẩm 100% là của các bạn, chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ của các bạn.

  Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay Global Stock Image để tạo thêm thu nhập cho bạn bằng chính những sản phẩm thiết kế của mình hay đơn giản chỉ là tìm kiếm thêm ý tưởng, Nguồn thiết kế (Source) cho việc thiết kế của bạn

  Một số sản phẩm của Global Stock Image: xem tại đây

  -----------------------------------

  ☎ THÔNG TIN LIÊN HỆ :

  ✔Trang chủ Công Ty: vietprojectgroup.com
  ✔Trang chủ GSI và subscription tại : www.globalstockimage.com
  ✔Facebook GSI: facebook.com/globalstockimage
   

Chia sẻ trang này