Hẹp da bao quy đầu là gì? Có nguy hại không?

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi Duongnh, 13/3/18.

 1. Duongnh

  Duongnh New Member

  Da bao quy đầu là lớp da ôm lấy phần đầu của “cậu nhỏ”, khi da bao quy đầu không có khả năng tự lộn xuống, nghĩa là bị hẹp bó sát cậu nhỏ không chỉ dẫn đến cản trở trong sinh hoạt hàng ngày mà còn tác động vô cùng lớn tới việc quan hệ tình dục, sức khỏe, chức năng sinh sản. Vậy hẹpda bao quy đầu là như nào và có nên cắt da bao quy đầu khi mắc hẹp không?Những thông tin sau sẽ giải đáp cụ thể.

  Hẹp bao quy đầu là gì? Tại sao lại bao quy đầu bị hẹp?
  Hẹp bao quy đầu là trường hợp da quy đầu trùm kín đầu dương vật hay chỉ lộ ra một ít mà không tự lộn xuống được. Cho dù dương vật cương cứng lớp da này cũng không tự lột xuống điều này khiến cho việc sinh hoạt tình dục gặp nhiều cản trở, dẫn tới đau rát khi quan hệ tác động vô cùng lớn tới đời sống tình dục. Bên cạnh triệu chứng vừa rồi thì hẹp da bao quy đầu còn có hiện tượng bất thường như tia nước tiểu cong, nước tiểu chia làm nhiều tia, cậu nhỏ ngắn-bé hơn so với bình thường.

  Hẹp da bao quy đầu có trầm trọng không?

  Hẹp bao quy đầu có bị sao không – Cản trở sự phát triển bình hay của dương vật:

  Khi bị hẹp bao quy đầu, quy đầu của dương vật sẽ bao chặt dùng đầu của cậu nhỏ khiến cho quy đầu bị “kìm hãm” không phát triển được được, làm cho kích thước của dương vật có nguy cơ nhiễm nhỏ hay ngắn hơn đáng kể.

  Hẹp da bao quy đầu tăng khả năng những bệnh viêm nhiễm nam giới khoa

  Nam giới mắc hẹp bao quy đầu thì bao quy đầu sẽ luôn chùm nhạy cảm quy đầu cậu nhỏ làm cho thao tác vệ sinh rất là khó khăn, có vài trường hợp nhiễm hẹp quy đầu toàn phần thì gần như không thể vệ sinh quy đầu tạo cho tích tụ những chất chất bẩn, cặn bã, bựa nhạy cảm, tạo tiêu chuẩn cho khuẩn phát triển tạo ra các viêm nhiễm ở bao quy đầu, bao quy đầu, có khi làm ra ung thư dương vật,…

  Bệnh hẹp da bao quy đầu dẫn tới suy hạn chế tin cậy tình dục

  Trên thực tế, chủ yếu con trai bị hẹpda bao quy đầu đều có đời sống tình dục không được như mong muốn. Bởi khi hẹp da bao quy đầu, khiến địa chỉ da bao quy đầu bị bó chặt, dẫn đến đau rát, khó chịu, vì vậy mà không thể giao hợp dễ dàng, khó thỏa mãn.

  Bên cạnh đó tình trạng hẹp bao quy đầu còn là nguyên do sinh ra tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở đấng mày râu làm cho cả 2 không đạt được cảm thấy như suy nghĩ.

  Hẹp bao quy đầu có sao không – dẫn đến tác động đến chức năng sinh sản

  Rối loạn cương dương, suất tinh sớm, là rủi ro mà hẹpda bao quy đầu có khả năng tạo nên, do khi hẹp da bao quy đầu sẽ làm cho đầu dương vật kín. Tình huống này nếu như kéo hẹp sẽ dẫn đến tác động đến chức năng sinh sản của con trai, có khi có nguy cơ dẫn tới vô sinh – hiếm muộn.

  Khắc phục tình trạng hẹp da bao quy đầu

  Tự tuột da bao quy đầu bằng tay

  Như đã đề cập, nếu như đã trưởng thành nhưng bao quy đầu không lộn xuống, hay gặp ở người nhiễm chứng hẹp hoặc hẹp bao quy đầu. Biểu hiện này sẽ gây nên cản trở sự phát triển của dương vật và có thể tạo nên các viêm nhiễm không bình thường do khuẩn tích tụ dưới lớp da không được vệ sinh sạch sẽ.

  Qua đó, nhằm phòng ngừa những khả năng bên trên cũng như duy trì khả năng của cậu nhỏ, cần phải có sự can thiệp để da bao quy đầu có thể tụt ra bên ngoài. Giả sử ngại đến những phòng khám y tế, đấng mày râu có khả năng tìm hiểu phương thức tụt bao quy đầu bằng tay.

  chi tiết, con trai có nguy cơ sử dụng tay kéo căng da bao quy đầu 2 – 3 lần/ ngày (đối với người lớn), 4 – 5 lần (đối với em bé em), sau đây đó kéo về phía trước và tiếp tục kéo ngược lại về phía bụng. Tiến hành thường xuyên 1 – 2 tháng sẽ giúp phần da thừa bao quy đầu giãn ra và lộn xuống.

  Thực thi phẫu thuật loại bỏ da bao quy đầu

  Theo các bác sĩ chuyên khoa của phong kham thai ha chia sẻ, đàn ông dự tính thực thi tụt bao quy đầu một phương hướng hiệu quả thì nên đến cơ sở y tế chất lượng để được kiểm tra và tư vấn liệu pháp hạn chế thích hợp.

  Ngày nay, bên ngoài thao tác tư vấn tụt bao quy đầu bằng thuốc thì với vài tình huống mắc hẹp bao quy đầu phác đồ tốt nhất là nên tiến hành cắt da bao quy đầu. Đây thực chất chỉ là một phẫu thuật nhỏ để cắt bỏ lớp da thừa trùm sinh dục quy đầu.

  Nêu trên đây là một vài thông tin xung quanh về dạng bệnh hẹp da bao quy đầu tại đấng mày râu. Giả sử con trai gặp phải một vài biểu hiện trên có khả năng Áp dụng liệu trình tự lột bao quy đầu tại nhà hay đảm bảo hơn thì hãy tới vài phong kham benh nam khoa uy tín nhằm được tư vẫn cũng như có phương thức hạn chế phù hợp với tình huống của từng người.
  http://duongnh.hatenadiary.com/entry/2018/03/09/165752
   
 2. nguoikhaisang

  nguoikhaisang New Member

  Để điều trị triệt để triệu chứng hẹp bao quy đầu ta nên chọn phòng khám uy tín để cắt bỏ phần da bao quy đầu để tránh các biến chứng như viêm nhiễm sau này. Với hiện trạng quá nhiều phòng khám "chui" hoạt động không giấy phép thì việc chọn lọc các phòng khám uy tín là điều cần thiết đối với người bệnh. Ở TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới (648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TPHCM) được các chuyên gia đánh giá rất cao. Chi Phí cắt bao quy đầu nơi đây được niêm yết giá công khai theo đúng chuẩn của sở y tế ban hành nên mọi người có thể an tâm khám chữa trị. :);)
   

Chia sẻ trang này