Học mầm non quốc tế hay học thêm tiếng anh

Thảo luận trong 'Địa điểm' bắt đầu bởi KiddiHub, 12/4/19.

 1. KiddiHub

  KiddiHub New Member

  Chào các Mom! Em có bé lên 3 tuổi cháu đã đi mẫu giáo, trường bé đang theo học có áp dụng phương pháp Montesory. Em đang muốn nâng cao tiếng anh cho bé, vì vậy em đang phân vân có nên chuyển bé sang trường quốc tế hay cứ học trường cũ ( tuần 3 buổi tiếng anh GVNN 30ph/buổi) rồi cho bé học thêm ở trung tâm Apolo, vì hai trường hợp này thì tổng chi phí 1 tháng cũng tương đương nhau. Có mom nào cho bé học trường quốc tế chưa cho em xin ý kiến, các mom thấy học ở đó có cần cho con đi học thêm ở trung tâm không ạ?

  Thanks!
   
 2. KiddiHub

  KiddiHub New Member

 3. GiangHoang

  GiangHoang New Member

  Theo mình bạn nên cho con học trường quốc tế vì :
  Thứ nhất, bé được tiếp xúc tiếng anh trong môi trường là các bạn bè quen thuộc, sẽ tạo thuận lợi cho con bạn nói tiếng anh thường xuyên và tự nhiên. Bé sẽ không có suy nghĩ là mình gặp những bạn trong lớp tiếng anh mình nói tiếng anh, còn bạn bè trường học thì nói tiếng Việt.
  Thứ hai, học tiếng anh và văn hóa ở cùng 1 trường bạn không cần phải đưa đi đón về nhiều lần, giảm thời gian bạn đi lại, chi phí do đó cũng rẻ hơn.

  Trên đây l à suy nghĩ cá nhân mình, bạn tham khảo nhé.
   
 4. vitaminb5pro

  vitaminb5pro New Member

  Cảnh sát giao thông chặn một chiếc xe bé nhỏ, kiểm tra kỹ lưỡng từ bình cứu hoả đến hộp cứu thương, bảo hiểm đường bộ… mọi thứ đều không bắt bẻ vào đâu được.

  - Thôi được, anh thật là một tài xế gương mẫu. Nào, ta làm 100 gr vodka nhân ngày lễ!

  - Ồ không, để anh lại phạt tôi ư?

  - Yên tâm uống đi, hôm nay là ngày lễ mà! Cụng ly xong, người đàn ông chui vào xe đi tiếp. Tay cảnh sát móc máy bộ đàm ra gọi:

  - Alô! Số 3 gọi số 5… Xécgây à, Ivan đây, tớ còn nợ cậu 100 rúp phải không? Hãy lấy số tiền ấy từ chiếc Lada trắng sắp chạy qua nhé! Thằng cha lái xe vừa uống rượu đấy!
   

Chia sẻ trang này