iPhone 7 bất tử sau 2 ngày dạo chơi dưới đáy biển

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 17/7/18.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  iPhone 7 bất tử sau 2 ngày dạo chơi dưới đáy biển, mới đây tại bên Mỹ một nữ thợ lặn tên là Cerys Hearsey trong lúc bảo trì rạn san hộ ở độ sâu 9 mét so với mặt biển, thì cô đã vô tình phát hiện ra 1 chiếc iPhone 7 đang hoạt động rung và nhận tin nhắn đang nhấp nháy ánh sáng màn hình.

  Theo như thông tin từ Apple thì iPhone 7 được trang bị công nghệ chống nước iP 67 , nhưng theo đại diện của nhà sản xuất thì công nghệ này chỉ có thể giúp iPhone 7 sống sót khi lỡ rơi vào nước hoặc bị nước xịt trúng mà thôi.

  [​IMG]

  Với công nghệ iP 6 máy có thể vẫn có thể sống sót hoàn hảo chỉ với độ sâu tối đa 1 mét và chỉ 30 phút dưới nước ngọt mà thôi. Vì vậy, sự việc này chính là một tin chấn động thế giới và giới công nghệ tại Châu Âu và là một việc vô cùng đặc biệt và may mắn cho chủ sở hữu chiếc điện thoại này.

  Khi Cerys Hearsey nhặt lên thì bất ngờ là sau 48 giờ đồng hồ (2 ngày) dạo chơi dưới đáy biển 9 mét thì dung lượng pin vẫn còn tới 80%


  Và khi cô vớt lên bờ và phôi khô sau đó để ráo nước. Thì chiếc iPhone 7 vẫn hoạt động bình thường. Và qua kiểm tra tại các trung tâm bảo hành thì chiếc iPhone 7 này vẫn hoạt động bình thường và chỉ có duy nhất là pin bị hư do ngấm nước muối quá lâu và cần thay pin iPhone 7 mà thôi.

  Sau đó thì qua những thông tin liên lạc trong danh bạ thì Cerys Hearsey đã trao trả lại cho người chủ sở hữu của nó ở Canada. Đây thật sự là một tin chấn động có 1 không hai.
   
 2. vinalinks

  vinalinks New Member

  2 ngày sau sét ko còn gì
   
 3. lukhucthanh

  lukhucthanh Member

 4. Hồng sâm K-GIN

  Hồng sâm K-GIN New Member

  Mình thấy iphone 7 chụp ảnh cực kỳ đẹp, từ khi sắm về, mình luôn chụp ảnh thật, cam thường luôn, không cần b12 hay 360 nữa.
   
 5. cuncung1

  cuncung1 New Member

  Bài viết của bạn rất ý nghĩa, mình đinh mua Iphone 7 đây, liên hệ bạn bằng cách nào he
   

Chia sẻ trang này