iPhone XS và XS Max sắp có đàn em có ba camera

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 1/2/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  Theo như một thông tin đáng tin thì trong năm nay Apple đang lập dự án để phát triển 1 chiếc iPhone được xem là em trai của iPhone XS, tuy nhiên theo nguồn tin thì hình dáng của 2 thiết bị tương đồng nhau. Và đặc biệt là mẫu iPhone mới này sẽ có chiều cao cao hơn XS và có cả 3 máy ảnh phía sau.

  Dòng sản phẩm ảnh Thứ 3 mang khả năng là 1 sản phẩm hình ảnh góc rộng, bổ sung cho ống camera đơn giản & ống kính tele, cho phép thu phóng phạm vi cao hơn. Đồng thời sở hữu thêm một tính năng là có thể là số đông tự động thay thế sửa chữa phim hoặc tấm hình ảnh để phù hợp với 1 chủ đề.

  [​IMG]

  Hơn nữa, Apple được cho là đang thử nghiệm iPhone Năm nay với cổng USB-C thay vì Lightning. Mặc dù việc chuyển đổi này Có thể không kết thúc vào năm mới, nhưng nó báo hiệu thực tế rằng C.ty đang nghiêm túc cân nhắc sử dụng đầu nối tiêu chuẩn cho Smartphone của chính mình.

  [​IMG]

  iPhone mới sẽ đi kèm với 1 SoC mới, kèm theo, cũng như một cảm biến laser được cài đặt thay thế cho Face ID. Chức năng kết nối dữ liệu 5G sẽ không có vì nó được hài hòa riêng cho mẫu Thành lập và hoạt động vào năm 2020. Dự kiến một mẫu iPhone đàn em XS được công bố .

  Sản phẩm ảnh 3D sẽ nâng cao cường những hiệu năng AR trên thiết bị, cho phép sử dụng các hiệu năng ảo hóa VR tốt hơn. Nhận thức độ sâu được nâng cao mà nó mang lại khả năng sẽ bổ trợ AR nhưng cũng sẽ hữu dụng cho việc chụp ảnh.

  Theo Apple thì chiếc iPhone mới này sẽ được cải thiện khả năng bảo vệ màn hình và giảm khả năng bị chảy mực trên màn hình nên người dùng không cần phải lo tìm địa chỉ thay màn hình quá nhiều.

  >>> Tham khảo: https://thaymanhinh.net.vn/thay-man-hinh-iphone-xs-xs-max-o-dau/
   
 2. nhacaidenroi

  nhacaidenroi New Member

  Riết rồi mặt sau cái điện thoại sẽ toàn là camera. Hết cái sáng tạo!
   

Chia sẻ trang này