Khám thờ gỗ thờ tổ tiên

Thảo luận trong 'SEO - Kiến Thức SEO' bắt đầu bởi dothotruongyen, 20/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen New Member

  Cơ sở tạo ra đồ thờ gỗ Sơn Đồng thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất khám tượng, đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. item được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo cô quạnh mà chỉ có ở Sơn Đồng.


  [​IMG]

  Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy "chữ Tín" làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng thành quả tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
  Điều đặc biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng là "nước sơn" đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới

  đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với thao tác khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
  Chính vì vậy cơ sở đã thi công rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.
  Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, cơ sở chúng tôi chuyên làm các mẫu khám thờ đẹp gỗ lõi chất lượng giá hợp lý.


  Khám thường được làm bằng gỗ theo phong thủy là tốt nhất được tạo ra trực tiếp tại cơ sở với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và thường được sử dụng thông thường trong đình chùa, từ đường dòng họ, gia tiên... là mẫu đồ thờ truyền thống đặc sắc, cổ kính, trang nghiêm trong không gian thờ tự.


  Khám thờ khi đã hoàn thiện bằng gỗ lõi được chạm kỹ sẽ được sơn son thếp vàng (99.99), thếp bạc phủ hoàn kim hoặc phun sơn PU 5 nước. Đặc biệt khi đồ thờ gỗ được thếp vàng (99.99) tác phẩm sẽ đặc sắc hơn nổi bật hơn và cho tuổi thọ tốt nhất.


  Liên hệ: 093 421 8668
   
 2. helenexpress

  helenexpress New Member

  đẹp quá
   

Chia sẻ trang này