Làm cách nào để có thể hạn chế sai lầm trong cá độ?

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi bebebe123, 18/5/19.

 1. bebebe123

  bebebe123 Member

  Trong cá độ với các sai lầm với thể tác động đến kết quả cá độ của bạn, nếu như hạn chế chúng đi dù nhìn trong khoảng giác độ nào cũng có lợi cho các bạn. bạn sẽ tránh những sai lầm lúc cá độ tại w88 như thế nào? Làm cách nào để thay đỗi thói quen xấu cá độ?

  Bất cứ người chơi cá độ bóng đá nào cũng đều mang vài thói quen xấu, giả dụ không thay đổi thì các thói quen đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, khả năng phán đoán của bạn, chẳng hạn như các lề thói xấu sau đây:

  [​IMG]

  Sau khi thua liên tiếp mấy ván thì bắt đầu hoảng loạn, sợ hãi, ko giữ được tĩnh tâm, trở thành nóng tính, không kiểm soát được bản thân, có những ý nghĩ làm liều; Sau vài lần thắng thì bất ngờ tăng tiền cược để mong thu về nhiều hơn nữa; Sau lúc thua vẫn ko ngừng lại mà vẫn chơi tiếp có Mong rằng sẽ thu về số tiền đã thua, rốt cục vẫn chỉ là thua mà thôi; mặc dù đã thắng đủ tiền nhưng vẫn ko giới hạn lại, ko rời khỏi nơi đó mà vẫn muốn chơi tiếp, Hy vọng sẽ tiếp tục thắng thật đa dạng. những trắc trở nhỏ ấy nếu như phát sinh đa dạng lần sẽ trở thành vấn đề rất lớn.

  rất nhiều người trước lúc chơi cá độ đều lập sẵn kế hoạch chơi, tuy thế trong thời kỳ chơi vẫn phạm phải những lỗi lầm ko đáng sở hữu. Muốn đổi thay hoàn toàn những lề thói xấu ấy chẳng hề là vấn đề đơn giản, ko phải chỉ cần muốn là với thể đổi thay, cũng không thể thay đổi trong thời gian ngắn được, ít nhất phải cần khoảng thời kì trên 1 tháng, dưới đây là các công nghệ tập tành đổi thay lề thói xấu khi chơi cá cược đề cập chung:

  xem bài viết mới nhất K8 di động

  Việc trước tiên bạn tự liệt kê những sai trái, thói quen xấu và tự mình suy ngẫm sẽ đổi thay chúng ra sao, viết ra phương pháp đổi thay cụ thể cho từng thói quen xấu ấy. Mỗi lần trước lúc cá độ bóng đá, hãy bỏ ra 40 phút để xem lại các thói quen xấu đó, tự hình dung ra trường hợp mắc phải lỗi lầm để sắm cách giải quyết. khi chơi cá độ, hãy thay đổi trong khoảng từ, dần dần, quyết tâm để đầu óc trong trạng thái tha hồ nhất, không với chút sức ép gì cả. Hãy đổi thay dần dần những thói quen đó, một tháng là đủ để bạn đổi thay ví như bạn nỗ lực.

  Tóm lại muốn loại bỏ lề thói xấu lúc cá độ cũng phải mất một khoảng thời kì, không thế 1 sớm 1 chiều, trên đây cũng là các chia sẽ của mình, bạn nào sở hữu đóng góp hay hoặc ý kiến nào hãy để lại bên dưới nhé
   

Chia sẻ trang này