Laptopo cũ giá rẻ HP EliteBook 8470P tại hải dương

Thảo luận trong 'Máy Vi Tính' bắt đầu bởi dangquang, 16/5/19.

 1. dangquang

  dangquang New Member

  Bán laptop cũ HP EliteBook 8470P.>>>Thông tin chi tiết tại: laptop hải dương. Chiếc máy như là chiếc sổ tay kinh doanh, rất đáng tin cậy, làm việc hay giải trí đều rất tốt.


  [​IMG]


  Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  · CPU: Intel Core i5 - 3320M thế hệ 3 - 2 lõi 4 luồng.
  · RAM: 4GB DDR3
  · Ổ cứng: HDD 250GB
  · HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo khách hàng.
  · Ổ đĩa quang: DVD.
  · Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.
  · Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.
  · Đồ họa: Intel HD Graphics 4000


  [​IMG]  Elitebook 8470p được chế tạo chắc chắn, có khung bằng bạch kim rất cứng cáp. Phần nắp thể hiện rất ít uốn cong, và có đủ không gian giữa nắp và màn hình để bất kỳ uốn cong nào chỉ ảnh hưởng một chút đến màn hình. Bạn có thể đặt một vài cuốn sách trên cuốn sổ này với nắp đóng và khá tự tin rằng nó sẽ chịu được trọng lượng. Phần trên của phần cơ sở cũng là kim loại, với mặt dưới là nhựa dẻo. Màu bạc của nắp và bàn phím bao quanh sẽ không thu hút mọi sở thích, nhưng không nghi ngờ gì về bản dựng mạnh mẽ.


  Bàn phím được lát gạch nâng cao của EliteBook 8470p có các phím hoàn thiện màu đen mờ. Bàn phím được cấu tạo tốt, cho cảm giác chắc chắn, cứng cáp mà không đầu hàng trước độ cứng quá mức. Tất cả điều này làm cho một trải nghiệm gõ thoải mái dễ chịu. Con ruồi duy nhất trong thuốc mỡ là thực tế là bàn phím không có đèn nền. Mặc dù đèn LED trắng phía trên màn hình có thể được bật để chiếu xuống bàn phím, nhưng ánh sáng khá mờ và không cung cấp gần đủ ánh sáng trong các vùng tối. Bàn di chuột, trong khi đó, là một trong những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng, với lớp hoàn thiện mượt mà cho phép ngón tay của bạn lướt một cách dễ dàng khi chúng cuộn và chụm lại. Hai bộ nút bấm phải và trái nhấp vào cạnh trên và dưới của bảng cảm ứng,

  Bàn di chuột được tích hợp hỗ trợ đầu vào và cử chỉ đa chạm. Nó cũng có một khu vực có thể được sử dụng để cuộn hai chiều. HP đã rất hào phóng cho touchpad bốn nút thay vì hai nút thông thường, tuy nhiên, hai trong số chúng thực sự thực hiện cùng chức năng. Sử dụng tổ hợp các phím chức năng, bàn di chuột có thể bị vô hiệu hóa. Các nút và bàn di chuột tự khớp với màu của phần còn lại của vỏ.
  *Kết luận.
  Bán laptop cũ HP EliteBook 8470P có thể đáp ứng tốt, hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Với mức giá hợp lý học sinh, sinh viên, văn phòng và hiệu năng tốt, ổn định.
  >>>Tìm hiểu thêm về mua laptop cũ giá rẻ uy tín
   

Chia sẻ trang này