Lý do cũng như cách phòng tránh viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi htsang1995, 23/5/19.

 1. htsang1995

  htsang1995 New Member

  Lý do cũng như cách phòng tránh viêm cổ tử cung:

  1. Nạo phá thai:

  Những chị em có tiền sử nạo phá thai thường có nguy viêm cổ tử cung cao hơn. Đặc biệt là những tình trạng nạo phá thai bừa bãi, khâu chăm sóc hậu phẫu thuật chưa tốt đều là nguyên nhân gây viêm nhiễm cổ tử cung.

  2. Dị ứng:

  Việc sử dụng dung dịch vệ sinh cá nhân, bao cao su, chất bôi trơn không rõ nguồn gốc, sử dụng không đúng cách khiến cho "cô bé" dị ứng và có khả năng dẫn tới viêm cổ tử cung. Để tránh rủi ro, các cặp đôi phải nên dùng chất bôi trơn đúng mục đích, dùng bao cao su đúng kích thước, lựa chọn chất liệu phù hợp với cơ địa để tránh dị ứng.

  [​IMG]

  Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung:

  1. Đốt điện:


  Đây là một thủ thuật ngoại trú nhằm đốt cháy những tế bào bị viêm nhiễm bên trong cổ tử cung. Sau lúc bệnh nhân được nằm ổn định trong tư thế sẵn sàng, chuyên gia sẽ sủ dụng những thiết bị để giữa âm đạo ở trạng thái mở. B.sĩ sẽ sử dụng một tăm bông chuyên dụng được dẫn vào để vệ sinh sạch sẽ cổ tử cung cũng như sử dụng que tỏa nhiệt để phá hủy mô căn bệnh. Khi làm thủ thuật này, chị em sẽ cần sử dụng thuốc gây tê tại chỗ để giảm sự khó chịu trước lúc tiến hành.

  2. Liệu pháp Laser:

  Và với biện pháp nhiệt trị liệu, liệu trình laser dùng tia laser cường độ cao nhằm đốt cháy và phá hủy những mô không bình thường. Bệnh nhân được gây mê cũng như nằm ổn định trong tư thế chuẩn bị. Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị để giữ âm cho âm đạo ở trạng thái mở. Sau đấy tia laser được chiếu trực tiếp vào mô tế bào không bình thường.

  Lưu ý: Vì đặc thù của phương pháp chữa trị nên các chị em hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ chữa trị viêm cổ tử cung an toàn vì nơi đó có những bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, đảm bảo qui trình diễn ra hiệu quả, đồng thời chi phí chữa trị viêm cổ tử cung cũng phải chăng, hợp lí.
   

Chia sẻ trang này