'Man Utd, Arsenal hoặc Chelsea sẽ có Klopp' - HLV của Liverpool được ca ngợi bởi Thompson

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi iubongda12345, 18/5/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Cựu vận động viên của đội Reds tin rằng những người ở Anfield đã hoàn thành cuộc hẹn hoàn hảo vào năm 2015, với một người đàn ông được coi là "có được" câu lạc bộ tránh xa các đối thủ

  Liverpool đã có được vị trí của mình khi bổ nhiệm Jurgen Klopp, Phil Thompson nói, như Manchester United, Arsenal hay Chelsea tất cả đều đã đánh bại HLV Đức.

  Với Brendan Rodgers mở ra thông qua các lối ra Anfield vào tháng 10 năm 2015, Quỷ Đỏ đã trở thành một cựu HLV Borussia Dortmund để đưa w88 trở lại đúng hướng.

  [​IMG]

  Chưa có phần thưởng bạc nào, nhưng Klopp đã dẫn dắt Liverpool đến trận chung kết Champions League và phục hồi vị trí đứng đầu trong top 4 của Premier League.

  Fb88 được coi là "có" một câu lạc bộ đòi hỏi rất nhiều từ người quản lý của nó, với những người trên Merseyside đã làm tốt để giữ cho một tài năng được đánh giá cao trong các đối thủ như Old Trafford, Emirates Stadium và Stamford Bridge dự tính thay đổi của riêng họ.

  Cựu huấn luyện viên của đội Reds Thompson nói với AS về sự hiện diện tài năng trên đường biên: “Tôi nghĩ là một huấn luyện viên vĩ đại của Liverpool, bạn phải thực sự 'làm' câu lạc bộ.

  “Và điều tôi muốn nói là mọi người quản lý hiện đại đều biết lịch sử của Liverpool. Nhưng bạn phải có k8vn, bạn phải cảm nhận nó, để thực sự cảm nhận nó, để ngửi nó. Và Klopp đã làm.

  “Tôi đã làm một cuộc phỏng vấn đáng yêu với anh ấy cho chương trình thứ bảy của chúng tôi. Tôi đã đi và trò chuyện với anh ấy tại sân tập Melwood của chúng tôi và tôi hỏi anh ấy tại sao anh ấy đến? Anh ấy có cảm thấy rằng đó là điều gì đó có nghĩa là, anh ấy và Liverpool?

  “Công việc quản lý đầu tiên của anh ấy là ở Mainz, anh ấy đã chơi cho và sau đó là 'You're Never Walk Alone' với Borussia Dortmund, và giờ anh ấy đã đến Anfield, một câu lạc bộ có ca khúc luôn là 'Bạn sẽ không bao giờ đi bộ Một mình'. Anh ấy nghĩ nó luôn luôn có nghĩa là gì?

  “Và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy có cơ hội đến Manchester United và nghĩ: 'Tôi không nghĩ điều này phù hợp, điều này có vẻ không đúng.' Vợ anh ta nói với anh ta: 'Jurgen, nếu CLB Bóng đá Liverpool đến cho bạn, đó là dành cho bạn, 'và anh ấy cảm thấy cô ấy hoàn toàn đúng. Anh ấy cảm thấy như một người quản lý vào đúng thời điểm, phù hợp cho Liverpool.

  “Khi Liverpool đưa Jurgen Klopp, [Louis] van Gaal và [Arsene] Wenger bị áp lực, vậy thì [Jose] Mourinho ở Chelsea. Nếu Liverpool đã không di chuyển khi họ đã làm thì bất kỳ câu lạc bộ nào cũng đã lấy Jurgen Klopp vì anh ấy đã có mặt.

  “Và tôi nghĩ rằng thời gian của nó dường như phù hợp với vị trí. Anh ta đi vào, anh ta hiểu người dân, mọi người hiểu anh ta. Họ thấy niềm đam mê của anh ấy và tôi nghĩ đó là một yếu tố rất quan trọng trong việc trở thành một phần của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool. ”
   

Chia sẻ trang này