Mặt Na Giấy 3CE Stylenanda Back to Baby Mask

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi DoAnhDuy, 14/3/19.

 1. DoAnhDuy

  DoAnhDuy New Member

  Mặt Na Giấy 3CE Stylenanda Back to Baby Mask là sản phẩm dưỡng mới nhất của thương hiệu Hàn Quốc 3CE. Khi cơn sốt mặt nạ dưỡng da đang khiến các cô nàng lùng sục và cố tìm ra cho mình những loại mặt nạ tốt nhất thì Back To Baby Mask có lẽ sẽ giúp các cô gái có thêm một sự tham khảo đáng quan tâm!
  Mặt Na Giấy 3CE Stylenanda Back to Baby Mask xuất xứ Hàn Quốc, hiện đã có mặt tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden với gói gồm 2 bước: step 1 và step 2.
  Shop về đủ cả 3 dòng:
  - Nourishing Special (dành cho da khô, da rất khô và da thiếu dầu): dưỡng ẩm sâu.
  - Clearing Treatment (dành cho da dầu và da mụn): kết hợp giữa việc tẩy da chết hóa học và dưỡng ẩm cho da.
  - Ultra Moist (dành cho da khô, hỗn hợp khô và da sần sùi): tích hợp khả năng dưỡng ẩm và tẩy da chết vật lý cho da.
  Back To Baby Mask: Nourishing Special:
  - Đây là dòng mặt nạ có khả năng dưỡng ẩm sâu nhất trong cả 3 dòng mặt nạ của 3CE, thành phần chứa nhiều loại dầu từ thiên nhiên như: dầu oliu, dầu mắc ca, dầu hoa trà…. mang đến khả năng cấp ẩm cho da hoàn hảo.
  - Điểm khác biệt lớn nhất giữa mask 3CE so với các dòng mask khác chính là có cấu tạo 2 lớp trong 1 loại mặt nạ.
  + Step 1 (phần phía trên): Có tăm bông đã được thấm sẵn tinh chất. Bạn sử dụng chiếc tăm bông này thoa đều dưỡng chất lên mặt.
  + Step 2 (phần phía dưới): Mask giấy. Sau khi đã thoa dưỡng chất bằng tăm bông rồi bạn đắp mask dưỡng da như thông thường.
  - Đặc điểm của loại mask này là dày hơn so với một số dòng mask thông thường khác. Như vậy sẽ khiến các dưỡng chất phía trong không bị thoát ra ngoài, giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn qua da.
  - Trong số 3 loại mask Back To Baby Mask thì Nourishing Specialn có khả năng dưỡng ẩm tốt nhất, do đó thích hợp sử dụng dành cho những bạn sở hữu làn da khô, rất khô, da thiếu dầu.

  Xem thêm: My Pham Jane
   

Chia sẻ trang này