May đồng phục bảo vệ đẹp tại TPHCM có giá thấp

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi vinalongtran, 16/6/19.

 1. vinalongtran

  vinalongtran New Member

  Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho viên chức bảo vệ.

  Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm nhấn uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp. Nếu như bạn đang tìm kiếm một kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 cách thấp nhất.

  [​IMG]
  các cái quần phía trước mang túi ẩn tạo 1 hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được ngoài mặt sâu hơn và với cả túi cất bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tường tận để giúp quần vững chắc hơn khi mặc. Không những thế còn có túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa những vật dụng dài như 1 mẫu đèn bấm hoặc phương tiện khác.

  [​IMG]
  Chất liệu may đồng phục bảo vệ được thiết kế chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may sở hữu khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA cung cấp trở nên thoả thích sở hữu khóa kéo bên hông áo, quần cởi mở điều chỉnh giúp hoạt động tha hồ hơn. Bên cạnh đó, áo còn được ngoại hình túi và móc giúp giữ điện thoại và những trang bị cần yếu khác.

  [​IMG]
  TONA có đầy đủ size đồng phục bảo vệ hợp có cả nam và nữ cộng mang chất lượng thấp nhất. Tuy nhiên quý khách còn mang thể bắt buộc kiểu dáng hoặc phân phối loại áo quần để chúng tôi mang thể đáp ứng xác thực nhất theo buộc phải. TONA cung ứng biện pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  ➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
  ➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA
   
 2. tutudenghi

  tutudenghi New Member

  mấy em xinh thế
   

Chia sẻ trang này