Món đặc sản miền Trung bạn nên thử

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi thanhnhan1293, 30/3/18.

  1. thanhnhan1293

    thanhnhan1293 New Member

    Trước đây, chả ram tôm đất Bình Định là 1 món đặc sản rất phổ biến của xứ Nẫu nhưng chưa phổ biến lắm ở TP HCM. Đa phần những người từng đặt chân đến vùng đất này, từng thưởng thức chả ram, mới mua về làm quà cho người thân. Dần dà, độ nổi tiếng của món ăn này đã lan đến mọi miền đất nước. Như nói đến dừa phải là dừa Bến Tre, hoa phải là hoa Đà Lạt, Bình Định phải là chả ram tôm đất Bình Định.

    Tuy nhiên, chả ram Bình Định thường được sản xuất với quy mô nhỏ, nhà làm nên phần lớn không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của mọi miền đất nước. Chưa tính đến thời gian vận chuyển xa mà không được bảo quản tốt sẽ làm mất đi độ tươi ngon vốn có của món ăn. Từ nay, các bạn ở TP HCM không còn phải đặt hàng online và lo lắng về vệ sinh, độ ngon và độ tươi của món ăn yêu thích nữa. Vì chả ram tôm đất đúng chất Bình Định đã có cơ sở tại TP HCM với tiêu chí: giao hàng nhanh và chất lượng luôn ổn định. ” Hạnh phúc là sẻ chia “.
    [​IMG]
    Mới nhìn qua đa phần mọi người sẽ thấy món này thật dễ thương, như 1 phiên bản thu nhỏ của nem miền Bắc hay chả giò miền Nam. 1 cuốn chả ram chỉ bé bằng ngón tay.

    Đây là một món ăn rất được lòng các chị em và các bạn nhỏ vì độ ngon, tiện lợi, và an toàn của nó. Đặc biệt hơn, chả ram tôm đất Bình Định đang được phủ sóng ngày càng rộng rãi tại TP HCM: từ những quán ăn chuyên về đặc sản Bình Định, đến các nhà hàng lớn, thậm chí là những quán ăn vặt của giới trẻ.

    Không mê sao được khi cho chả ram vàng ươm vào miệng. Nhai nhẹ đã nghe tiếng rôm rốp giòn tan của bánh tráng. Tiếp đó là vị ngọt của tôm, vị béo của thịt, vị thơm của hành tím hòa vào nhau cùng gia vị vừa ăn. Cứ vậy, hết cuốn này đến cuốn khác… Chưa dứt câu chuyện thì dĩa chả ram đã hết từ lúc nào.
    – Chả ram tôm đất: kích thước nhỏ hơn rất nhiều, chỉ bằng 1 ngón tay. Cho vào miệng cả cuốn được và không cần cắn hay cắt ra như nem hay chả giò.
    – Nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, dễ làm.
    – Do cuốn nhỏ nên chả ram rất nhanh chín, dễ chiên giòn, không mất thời gian.
    – Không chỉ đi đầu về độ giòn mà thời gian giòn cũng lâu hơn so với nem hay chả giò. Chưa tính đến không thấm hút dầu nhiều, tốt cho sức khỏe hơn.
    – Ăn hoài không ngán.
    [​IMG]
    Bạn đã nghe qua câu: “Đã có lần 1 thì sẽ có lần thứ 2, và hơn thế nữa” chưa? Điều này đặc biệt đúng với món chả ram tôm đất đậm chất Bình Định này. Đã rất nhiều người than phiền với chúng tôi vì độ “gây nghiện” của nó, và thường đặt câu hỏi “ăn đến khi nào mới chán đây hả ?”

    Nào, hãy đặt hàng ngay và rủ hội bạn cùng nhâm nhi chả ram nhé!

    MẪU MÃ, BAO BÌ, CÁCH ĐÓNG GÓI VÔ CÙNG CHUYÊN NGHIỆP, SANG TRỌNG. GIÁ THÀNH LẠI HỢP LÝ CHỈ VỚI 89.000Đ/500GR. ( PHÍ SHIP THEO THỊ TRƯỜNG)
    Bạn có thể truy cập vào website mondacsanviet.com để tìm hiểu thêm về các món miền trung
     
  2. thanhnhan1293

    thanhnhan1293 New Member

  3. thanh nhân

    thanh nhân New Member

Chia sẻ trang này