Mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức Bảo Việt

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi xoanvu, 16/2/19 lúc 15:28.

 1. xoanvu

  xoanvu Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan, tổ chức công ty muốn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của mình, Bảo Hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe cho tổ chức áp dụng với các tổ chức, doanh nghiệp (Gói bảo hiểm sức khỏe Aon).

  Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế chương trình bảo hiểm rất linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau.
  [​IMG]
  Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.

  Đặc biệt, quyền lợi điều trị nội trú còn chi trả cho cả chi phí phẫu thuật, tiểu phẫu trong ngày, chi phí sanh mổ theo chỉ định của bác sĩ, chi phí chăm sóc em bé sau sinh… tại các bệnh viện chất lượng cao tại Việt Nam như Pháp Việt, Vimec, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Đại Học Y Dược, Từ Dũ,…. và rất nhiều bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

  Đặc điểm bảo hiểm sức khoẻ nhóm

  Đối tượng bảo hiểm

  Bảo hiểm sức khoẻ nhóm là một loại bảo hiểm sức khoẻ thường dành cho công ty có nhu cầu mua bảo hiểm cho các thành viên của họ, hoặc một số công ty bảo hiểm có mở rộng ra đối tượng là các nhóm từ 4-5 người trở lên có nhu cầu sử dụng chương trình bảo hiểm sức khoẻ nhóm.

  Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

  1. Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí.

  2. Nhận bảo hiểm cho cả người nhà CBCNV trong công ty.

  3. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu của cơ quan, tổ chức: điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản.

  4. Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu hiện đại và được tự chọn bệnh viện điều trị.

  5. Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 90 bệnh viện phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

  6. Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

  7. Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng. Đối với các bệnh viện, phòng khám nằm ngoài danh sách quý khách hàng vui lòng gửi giấy tờ về Bảo Việt – Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức sẽ chi trả tiền trong vòng 15 ngày làm việc.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

  HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh


   

Chia sẻ trang này