Mua Hóa Chất Giảm Điện Trở tại Nam Quốc Thịnh TPHCM

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi wabethuan, 9/5/19.

 1. wabethuan

  wabethuan Member

  Hóa chất làm giảm điện trở đất là loại bột có tính năng cải thiện cả độ ẩm và lượng muối trong đất làm tăng độ dẫn điện của đất, làm giảm điện trở suất của đất và vì thế giảm điện trở của hệ thống tiếp đất.

  [​IMG]


  Độ dẫn điện trong đất về bản chất là sự điện phân, do đó điện trở suất của đất phụ thuộc chủ yếu vào độ ẩm và hàm lượng muối. Nhiệt độ cũng rất quan trọng, đặc biệt là ở các khu vực có nhiệt độ dưới 0ºC.

  Hệ số hút nước của Hóa chất giảm điện trở Nam Quốc Thịnh xếp loại 70 và 100%, có giới hạn lỏng (LL-Liquid Limit) trên 300%, do vậy, Nó có thể giữ ẩm ngay trong các tình huống bất lợi nhất, bảo đảm các điều kiện tốt nhất trong việc phân tán dòng sét.

  Với khả năng trương nở hơn 30cc/2g, việc sử dụng hóa chất làm giảm điện trở đất đảm bảo lấp đầy các hố, rãnh tiếp đất một cách tối ưu nhất, giúp cho sự tiếp xúc giữa các điện cực tiếp đất với đất là tốt nhất ngay cả trong các vùng đất có nhiều đá.

  [​IMG]


  Hóa chất làm giảm điện trở tiếp đất cung cấp các hợp chất khoáng để cải thiện độ dẫn điện của đất, duy trì một cách lâu dài các chất điện phân xung quanh điện cực tiếp đất ngay cả trong những vùng đất có nước ngầm.

  Hợp chất hoàn toàn mang tính sinh thái, được chế tạo từ các khoáng chất tự nhiên nhằm cải thiện độ dẫn điện của đất, không gây ô nhiễm môi trường hoặc ăn mòn kim loại.


  Tác dụng của hóa chất làm giảm điện trở đất

  Làm giảm điện trở suất của đất.
  Có khả năng hấp thụ nước & độ trương cao,
  Hiệu quả lâu dài, không bị trôi theo nước
  Đảm bảo an toàn môi trường, sinh thái & không ăn mòn điện cực,
  Thích hợp với mọi loại đất (khô, sỏi đá, ẩm ướt ...)

  Sản phẩm hiện đang được cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh tại TPHCM vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.
  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
  Website: www.namquocthinh.com
  Email: namquocthinh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này