Mua Ống thép luồn dây điện giá khuyến mãi

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi wabethuan, 6/5/19.

 1. wabethuan

  wabethuan Member

  Mời bạn đến với công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đơn vị đi đầu trong sản xuất cung ứng các loại ống thép luồn dây điện và phụ kiện với giá cả hợp lý & chất lượng tốt nhất tại TPHCM cũng như giao hàng trực tiếp cho các tỉnh.

  [​IMG]

  Phân phối ông thép luồn dây điện uy tín

  Vật tư thiết bị điện được cung cấp chính hãn cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư. Chúng tôi nổi bật với hệ thống sản phẩm phong phú có chất lượng tốt cùng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Các sản phẩm từ Nam Quốc Thịnh được nhiều chủ đâu tư tin tưởng xây dựng bao gồm sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Phú Quốc, tòa nhà Bitexco, nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải Trà Vinh, CT Hồ Tràm, nhà máy thép Pomina, tòa nhà Times Square…


  Hệ thống sản phẩm chất lượng cao

  Sản phẩm sử dụng trong thi công lắp đặt hệ thống cơ điện nhẹ (M&E) cho nhà máy nhiệt điện, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng,…Sản xuất và cung cấp các loại ống luồn dây điện và phụ kiện ống thép luồn dây điện đa dạng với giá cả hợp lý & chất lượng tốt nhất.

  Các sản phẩm nổi bật được cung cấp nhiều nhất như: Ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn Mỹ, ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn Anh Quốc, ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, ống ruột gà lõi thép, các dòng phụ kiện khác…

  Tất cả các sản phẩm từ ống thép luồn dây điện trơn, ống thép luồn dây điện ren…đều được trực tiếp sản xuất tại hệ thống nhà xưởng của chúng tôi. Phải đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt để tạo thành phẩm tốt nhất.

  [​IMG]

  Ống thép luồn dây điện giá rẻ


  Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp vậy nên các chi phí đều được tối ưu tốt nhất. Và chuyên phân phối sản phẩm số lượng lớn cho nhiều công trình với giá ưu đãi hấp dẫn.

  Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại website: wwwnamquocthinh.com
  Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các loại sản phẩm tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn
  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
  Website: namquocthinh.com
  Email: namquocthinh@gmail.com
   
 2. dien nuoc yen anh

  dien nuoc yen anh New Member

  Bên bạn có tuyển đại lý bán lẻ không? xin cảm ơn!
   
 3. wabethuan

  wabethuan Member

  Có nhé bạn vui lòng liên hệ: 0919 226 994 Mr Nam
   

Chia sẻ trang này