Mua Ống thép NQT thay thế Ống thép Blue Eagle

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi wabethuan, 13/5/19.

 1. wabethuan

  wabethuan Member

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại ống luồn dây điện. Nhưng để sử dụng ống luồn dây điện phục vụ thi công M&E ở các công trình lớn thì chỉ có ống thép luồn dây điện là đáp ứng tốt yêu cầu của các công trình.

  Bên cạnh việc đòi hỏi phải có khả năng chống cháy và không bị ăn mòn khi sử dụng ở những môi trường chuyên biệt thì ống luồn dây điện thép sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng là yêu cầu tất yếu.

  [​IMG]

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm những sản phẩm Ống luồn dây điện được nhập khẩu từ nước ngoài như: Panasonic, Smartube…Trong đó Ống thép luồn dây điện Blue Eagle là sản phẩm từ Thái Lan nhưng được sản xuất nhà máy tại Việt Nam. Vậy làm sao lựa chọn thương hiệu ống luồn dây điện phù hợp với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất


  Với tiêu chí hàng Việt Nam chất lượng cao công ty Nam Quốc Thịnh đã sản xuất được các loại Ống thép luồn dây điện mang thương hiệu NQT với hàng luôn có sẵn, chất lượng tương đương với các loại ống thép nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

  Ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh đã khẳng định thương hiệu của mình qua các công trình lớn mà công ty đã cung cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm về sản phẩm có thể bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

  Ống thép luồn dây điện trơn EMT của Nam Quốc Thịnh đã đạt được tiêu chuẩn UL797, ANSI C80.3 của Hoa Kỳ, cùng với chứng nhận chất lượng tại trung tâm đo lường và kiểm thử QUATEST 3 tại TPHCM.

  Sản phẩm với tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chí phí vàn tạo nên hệ thống điện hoạt động ổn định cho nhà máy.

  Bạn cũng có thể tham khảo ống thép luồn dây điện với quy trình sản xuất thông qua kênh YOUTUBE của NQT: https://www.youtube.com/channel/UCnxmuojKiV672dCqey35-PA

  Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
  Webiste: namquocthinh.com
  Email: namquocthinh@gmail.com
   

Chia sẻ trang này