Nền màn hình chính là video

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi didongviet, 6/12/18.

 1. didongviet

  didongviet Member

  Trong khi nhiều người vẫn là fan trung thành của iPhone, không ít người khác từ iPhone đã chuyển sang dùng điện thoại Android mà Galaxy Note 9 là sản phẩm được yêu thích nhất.

  Ngay cả khi Apple công bố chiếc iPhone XR mới với giá 749 USD (tương đương 17,4 triệu đồng), iPhone XS với giá từ 999 USD (khoảng 23,2 triệu đồng) và iPhone XS Max từ 1,099 USD (khoảng 25,5 triệu đồng), người dùng Galaxy Note 9 vẫn không hề lung lay tư tưởng.

  Galaxy Note 9 sở hữu nhiều tính năng vô cùng tiện ích.

  Theo kết quả từ một cuộc khảo sát của WalletHub vào tháng 8 vừa qua, có khoảng 72% trong số 480 người được hỏi sẽ không mua một chiếc iPhone mới trong năm nay (47% người trả lời là người dùng Android và 46% người dùng iPhone). Đã một tháng đã trôi qua kể từ khi Galaxy Note 9 đến tay người dùng, và cho đến nay nhiều người vẫn không hối tiếc khi sở hữu nó. Bởi lẽ, “siêu phẩm” này sở hữu rất nhiều tính năng bí mật, gồm những thứ mà iPhone không có.

  [​IMG]

  1. 'Beast' giúp Ghi chú nhanh hơn

  Về thông số, Samsung Galaxy Note 9 có một bộ xử lý Qualcomm 845 chạy ở tốc độ 2.8GHz. Tốc độ này nhanh hơn so với iPhone X với tốc độ 2.39GHz, và iPhone XS Max tốc độ 2.5GHz. Nhờ vậy, điện thoại hoạt động cực trơn tru và cho phép ứng dụng hay các trang web tải ngay lập tức.

  Người dùng có thể tùy chỉnh tốc độ cảm ứng.

  Để kích hoạt tốc độ nhanh, người dùng cần vào mục “Cài đặt” – Setting => “About Phone” => thông tin phần mềm => “built number” => mở tùy chọn “Developer Option” - nhà phát triển. Từ đây, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ Animation scale. Tốc độ Animation scale ở cài đặt gốc là 1x nhưng nếu bạn chọn 0.5x, điện thoại sẽ có tốc độ nhanh hơn.

  2. Nền màn hình chính là video
  Việc thiết lập video trên màn hình chính là tính năng không được biết đến nhiều trên điện thoại cao cấp của Samsung. Tính năng này mang lại trải nghiệm khá thú vị, đặc biệt là với giới trẻ.

  Tuy nhiên, bạn không thể thiết lập nó trong mục “Cài đặt”. Bạn phải vào thư viện, chọn video bạn muốn sử dụng, sau đó chọn biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó, hãy chọn "đặt làm hình nền" – Set as wallpaper.

  3. Có thể sử dụng hai bộ tai nghe Bluetooth cùng lúc
  Thực tế là Apple đã loại bỏ hoàn toàn giắc cắm tai nghe, giúp người dùng kết nối không dây qua tai nghe Bluetooth.

  Người dùng có thể dùng 2 tai nghe Bluetooth cùng lúc.

  Tuy nhiên, Samsung cũng cho phép bạn kết nối tai nghe Bluetooth. Người dùng thậm chí còn có thể sử dụng hai bộ tai nghe Bluetooth cùng lúc. Để thực hiện việc này, trong mục “Cài đặt”, chọn phần "Kết nối" - Connections, sau đó chọn Bluetooth => biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải => tùy chọn “Nâng cao” - Advanced và "Âm thanh kép" – Dual Audio. Điện thoại sẽ quét tìm tai nghe Bluetooth mà bạn muốn sử dụng và kết nối.

  Thêm nữa, Galaxy Note 9 cũng sẽ thông báo khi pin của tai nghe đang ở mức thấp. (khoảng 10% ) để người dùng kịp sạc pin.

  4. Tin nhắn văn bản có thể được lên lịch
  Với ứng dụng Tin nhắn trên Galaxy, bạn có thể cung cấp cho văn bản của bạn một chủ đề, giống như trên email. Bạn cũng có thể viết tay tin nhắn văn bản bằng S Pen và điện thoại sẽ tự động chuyển đổi chúng thành văn bản.​
   

Chia sẻ trang này