Nên mua Nano Curcumin giá bao nhiêu thì ổn [VIP]

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi nanocurcumin, 17/4/18.

 1. nanocurcumin

  nanocurcumin New Member

  Hiện nay câu hỏi mua nano curcumin giá bao nhiêu có lẽ được nhiều người tìm câu trả lời nhất. Đơn giản vì sản phẩm nano curcumin đang là mặt hàng hot để chữa đau dạ dàu cũng như hỗ trợ trị ung thư, làm đẹp hiệu quả vượt trội. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá nano curcumin bao nhiêu thì mua được nhé !

  Trước tiên xin khẳng định rằng hiện nay do sản phẩm nano curcumin quá hot nên có nhiều cơ sở chế biến sản phẩm này không đúng tiêu chuẩn nên sản phẩm kém chất lượng tràn lan, vì thế để trả lời câu hỏi nano curcumin giá bao nhiêu thì bạn nên tìm hiểu nơi bán nano curcumin tốt, uy tín trước đã.

  Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

  (1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm và
  (2) hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.


  [​IMG]
  Dung dịch Curcumin Nano Formula-1

  Dung dịch Nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

  Nếu các bạn dùng dung dịch Curcumin Nano Formula-1 với giá mỗi lọ 50Ml là 375k. Mỗi ngày các bạn dùng 3 lần, mỗi lần từ 0,5-1ml thì mỗi tháng các bạn dùng từ 45-90ml, nghĩa là mỗi ngày các bạn chỉ chi từ 12k-24k.

  => Đến đây chắc các bạn tự có lựa chọn cho riêng mình, và thấy lựa chọn nào tiết kiệm hơn lại hiệu quả hơn phải không. Với số tiền bỏ ra ít hơn, và hiệu quả lại gấp 40 lần tinh bột nghệ. Chắc chắn Nano Curcumin là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thông minh.
   

Chia sẻ trang này