Nhà đất phú mỹ bà rịa vũng tàu

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Vũ Ngọc ánh, 29/3/19.

 1. Phú Mỹ là một thị xã tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm dọc theo quốc lộ 51 và sông Thị Vải, giáp thành phố Bà Rịa và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Phú Mỹ. Hiện thị xã đang là đô thị loại IV.

  Ngày 12 tháng 04 năm 2018, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thị xã Phú Mỹ và các phường thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, việc thành lập thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên cơ sở toàn bộ 333,84 km² diện tích tự nhiên và 175.872 nhân khẩu của huyện Tân Thành. Như vậy, huyện Tân Thành chính thức bị giải thể từ đây.  Các dự án đất trên địa bàn thị xã Phú Mỹ Tân Thành chất lượng cao trên thị trường luôn được đánh giá là có tiềm năng hoàn hảo với nhiều ưu thế trong vị trí và sự chú ý từ phía nhiều nhà đầu tư. Điều này lại càng góp phần thúc đẩy các dịch vụbán đất phú mỹ tân thành bà rịa vũng tàuđược phát triển hơn.

  Bà Rịa – Vũng Tàulà một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng và đồng đều, lợi thế biển cả đã đem đến cho khu vực này nguồn thu lớn từ thủy hải sản và du lịch, giúp thành phố này vươn lên trở thành đầu tàu kinh tế – xã hội của khu vực và là điểm đến tuyệt vời cho các du khách trong và ngoài nước. Trong số đó, việcnhà đất thị xã Phú Mỹ Tân Thànhcũng được nhiều nhà phát triển dự án quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích những tiềm năng đầu tư đã thúc đẩyđất thị xã Phú MỹTân Thành trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đề xuất một vài nhữngdự án đất tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàuđược phát triển trên khu vực này hiện nay.


  Dự án đất nền Golden Centerđã và đang tạo ra một trận đại địa trấn, không chỉ thu hút toàn bộ giới đầu tư bất động sản mà còn hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ mua với mục đích sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp.


  Dự án đất nền Golden Centerlà một trong những dự án được quan tâm hàng đầu trong thị trườngđất nền Bà Rịa Vũng Tàuhiện nay bởi vì nó không chỉ nằm ở vị trí trung tâm, có hồ sơ pháp lý rõ ràng mà mức giá cả cũng hoàn toàn hợp lý, có tính ứng dụng cao khi mua sử dụng cũng đảm bảo tính an toàn trong việc đầu tư thương mại.  Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – 0967732911 (Zalo)

  [​IMG]
   
 2. adking

  adking New Member

Chia sẻ trang này