Những chức năng để tìm kiếm trong một ghế văn phòng Ergonomic?

Thảo luận trong 'Cần Mua' bắt đầu bởi thaodsg, 14/11/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Các công việc văn phòng điển hình là những công việc đòi hỏi nhân viên phải ngồi trong một khoảng thời gian dài, gây căng thẳng cho cơ thể. Điều này cuối cùng có thể góp phần vào vấn đề trở lại có thể kéo dài phần còn lại của cuộc đời bạn. Một biện pháp phòng ngừa ở bất kỳ vị trí nào yêu cầu ngồi là đồ nội thất văn phòng tiện dụng hoặc vị trí. Đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng có thể hỗ trợ trong việc tạo ra một môi trường tự nhiên hơn và hỗ trợ cho cột sống của bạn.

  Có một số ghế văn phòng ra có yêu cầu bồi thường để được làm việc và không phải tất cả là những gì họ đang xếp chồng lên nhau được. Mặc dù bạn có thể đi qua một chiếc ghế mà bạn hoàn toàn thích giao diện của nó, nó không nhất thiết phải là chiếc ghế lý tưởng cho bạn.

  Khi chọn ghế văn phòng phù hợp có một vài tính năng mà những chiếc ghế này nên có.Ghế văn phòng ngồi

  Chiều cao ghế

  Một trong những tính năng quan trọng nhất của ghế văn phòng là điều chỉnh chiều cao ghế ngồi. Khí nén điều chỉnh chiều cao ghế là dễ nhất; về cơ bản nó là một đòn bẩy có thể hoạt động bằng một tay. Nó cho phép ghế hoặc được di chuyển lên hoặc xuống bằng cách nâng lên trên một đòn bẩy. Chỗ ngồi sẽ tự động đi xuống trong khi ngồi và để làm cho ghế ngồi lên, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển trọng lượng của bạn xuống chân. Để xác định chiều cao thích hợp, bàn chân của bạn nên phẳng trên sàn, đầu gối của bạn với hông của bạn, và cánh tay của bạn cấp cho bàn hoặc bàn.

  >>http://banghechinhhang.com/nam-xu-huong-thiet-ke-noi-dam/

  Chiều rộng và chiều sâu của ghế

  Một yếu tố quan trọng khác của một chiếc ghế văn phòng tốt là độ sâu và chiều rộng ghế ngồi. Chỗ ngồi chính nó sẽ có thể chứa bất kỳ người dùng thoải mái. Độ sâu của ghế nên cho phép người dùng ngồi tựa lưng vào tựa lưng trong khi để khoảng cách giữa 2 đến 4 ”giữa đầu gối và ghế. Hãy nhớ rằng độ nghiêng của ghế cũng phải được điều chỉnh.

  Hỗ trợ thắt lưng

  Cột sống của bạn được thiết kế với một đường cong tự nhiên, tương tự như hình dạng của một S. Nếu không được hỗ trợ đúng cách nó có xu hướng mất đường cong đó và gây ra slouching. Sẽ khó khăn hơn để đảo ngược sự sụt giảm khi bạn đã làm việc đó trong một thời gian dài và để tránh chập chờn, một chiếc ghế văn phòng tiện dụng mô phỏng đường cong tự nhiên của bạn hỗ trợ khu vực thắt lưng của bạn và thúc đẩy tư thế tốt.

  Tựa lưng tựa
  lưng trong ghế văn phòng cũng có thể điều chỉnh được. Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ rằng không có hai người được thiết kế giống nhau và điều này bao gồm lưng của bạn. Một số ngắn hơn, dài hơn, rộng hơn, vv; và để đảm bảo rằng phần thắt lưng của tựa lưng phù hợp với cột sống của bạn, tựa lưng có thể nâng lên hoặc nghiêng để phù hợp với xương sống của bạn. Nó cũng nên khóa tại chỗ.

  Chất liệu ghế

  Tôi biết bạn có thể không xem xét chức năng này, nhưng vật liệu mà ghế của bạn được xây dựng không kém phần quan trọng như các điều chỉnh. Một chiếc ghế văn phòng tốt nên có đủ chỗ ngồi trên ghế để cảm thấy thoải mái và nó cũng nên có chất liệu thở như lưới. Một vật liệu thoáng khí sẽ giữ cho bạn khỏi đổ mồ hôi, bám vào và cảm thấy khó chịu.

  Tay vịn

  Một chiếc ghế có thể có hoặc không có tay vịn. Nó phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của người dùng hoặc nhiệm vụ trong tầm tay. Nếu bạn có tay vịn trên ghế, bạn muốn chắc chắn rằng chúng có thể điều chỉnh được. Không có gì khó chịu hơn là một tay vịn cản trở bàn làm việc của bạn.

  >>http://artdesign.vn/10-quan-niem-sai-su-that-ve-thiet-ke-noi-that.html

  Xoay

  Ghế văn phòng tiện dụng không nên cố định; nó sẽ có thể di chuyển tự do và xoay. Chức năng này giúp bạn đến nơi bạn cần với ít hoặc không có nỗ lực nào.

  Đèn bàn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong văn phòng của bạn để tạo ra môi trường làm việc tốt hơn

  Để chia nhỏ dễ dàng cho bạn, các tính năng chính bạn cần tìm trong một chiếc ghế máy tính tốt là:

  Khả năng điều chỉnh
  Chiều cao ghế ngồi
  Độ sâu chỗ ngồi
  Tựa lưng
  Tính ổn định

  Sau khi tất cả, nếu những tính năng và chức năng được đáp ứng sau đó bạn có thể đi cho phong cách và kháng cáo. Xác định xem bạn có muốn tay vịn hay không. Chỉ vì một chiếc ghế văn phòng là thiếu armrests, không có nghĩa là nó không phải là một chiếc ghế tốt. Trên tất cả, khi lựa chọn một chiếc ghế văn phòng, chọn một cái gì đó mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái.
   
 2. boandbi

  boandbi New Member

  mua số lượng tầm chục cái có được giá sỉ không ạ.
   
 3. thaodsg

  thaodsg New Member

  Mua hóa đơn trên 2 triệu được free ship vận chuyển nội thành HCM nhé bạn
   

Chia sẻ trang này