Những lỗi có thể xuất hiện trên iPhone 8 khi bị rơi

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi sendangcap, 21/1/19.

 1. sendangcap

  sendangcap Member

  iPhone 8 là mẫu iPhone mới nhất được phát hành, là sản phẩm kế thừa cho 7 Plus. Mô hình này hoạt động tốt hơn do thông số kỹ thuật phần cứng được nâng cấp trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc thiết kế. Mặc dù iPhone 8 hoạt động hiệu quả hơn 7 Plus vẫn có những trường hợp khi một số vấn đề vẫn có thể bất ngờ xuất hiện. Trong phần mới nhất của loạt bài khắc phục sự cố của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết màn hình iPhone 8 Plus bị đen sau sự cố rơi và các sự cố liên quan khác.

  Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus hoặc bất kỳ mẫu iPhone nào khác cho vấn đề về màn hình thì hãy liên hệ với chúng tôi Bệnh Viện Điện Thoại 24h bằng hình thức này . Đây là một dịch vụ miễn phí mà chúng tôi đang cung cấp không có trung tâm nào có. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu khi bạn liên hệ với chúng tôi, hãy cố gắng kể càng chi tiết càng tốt để 24h có thể đưa ra đánh giá chính xác và có thể đưa ra giải pháp chính xác.

  [​IMG]

  Dù đặt trong hộp và có bộ bảo vệ nhưng vẫn hư

  Mặc dù có hộp đựng và sử dụng bộ bảo vệ màn hình nhưng không phải là đảm bảo rằng điện thoại sẽ không bị hỏng khi bị rơi. Dấu hiệu của trường hợp này là màn hình xuất hiện nhiều điểm với màu lạ và thường xuyên không chạy. Những gì bạn có thể làm là hãy nhanh chóng thu gom mảnh võ và đặt thiết bị ở một hộp cố định và đến với 24h để nhờ thay màn hình iPhone 8.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h trung tâm duy nhất được xác nhận ủy quyền sửa chữa và thay màn hình iPhone 8 với nguồn linh kiện gốc duy nhất tại TPHCM. Tất cả chính sạch tại 24h luôn nhằm 1 mục tiêu chung là sửa chữa thiết bị của khách hàng tốt nhất có thể. Còn đắn đo gì nữa mà không chọn ngay trung tâm sửa chữa 24h và chương trình thay màn hình bảo hành lâu dài tại đây.

  >>> Xem ngay: Top những nơi có dịch vụ thay màn hình iPhone 8 giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam


  iPhone 8 Plus sẽ không bật

  iPhone 8 plus của không bật. Nó chỉ là một màn hình đen. Đã thử thực hiện khởi động lại, nó vẫn không bật. Để khắc phục sự cố này, điều đầu tiên bạn cần làm là buộc khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn và nhanh chóng nhả nút Tăng âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn thấy logo Apple. Trong trường hợp điều này không hoạt động, sau đó kết nối điện thoại với bộ sạc của nó, sau đó để nó sạc ít nhất 20 phút. Bật điện thoại.

  iPhone 8 Plus không kết nối với loa Bluetooth

  Có thể loa có thể được kết nối với thiết bị Bluetooth khác. Hãy thử đặt lại kết nối Bluetooth của loa bằng cách nhấn và giữ nút Bluetooth của nó trong ít nhất 10 giây. Khi bạn thấy đèn LED nhấp nháy thì loa đã sẵn sàng để ghép nối với thiết bị khác. Chuyển đến cài đặt Bluetooth trên điện thoại của bạn sau đó tìm kiếm loa và kết nối với loa.

  Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào liên quan đến iPhone, hãy liên hệ với chúng tôi bằng liên kết trên . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí về vấn đề bạn gặp phải với thiết bị của mình.
   

Chia sẻ trang này