Những thói quen không ngờ tôi đang tự làm mất đi 15 năm tuổi thọ

Thảo luận trong 'Cần Bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/12/18.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  Tự làm mất đi 15 năm tuổi thọ khi có thói quen mặc quần áo bó gần, ăn cơm không nhai kỹ, tắm ngay sau bữa ăn… những mình cần thiết bỏ ngay trước lúc quá muộn!

  Mặc áo xống bó ngay gần

  áo quần bó sát hỗ trợ “khoe” đường cong hoàn thiện của thân thể nhưng nếu vẫn mặc bộ cũ khi cơ thể đã lên “size” thì sẽ dễ xuất hiện thêm tình hình chèn xay các cơ quan nội tạng, gây ra sôi bụng, chướng bụng, tăng lên gánh nặng cho tim, từ đấy tạo ra cảm giác mỏi mệt and không thoải mái.
  Nếu mặc quần quá hẹp sẽ trợ giúp vị toan chạy ngược lại. Vị toan chảy ngược sẽ kích rất thích thực quản, gây ra tức ngực, nhức ngực. Đồng thời, mặc quần bó ngay gần ở chông ngóng không tồn tại lợi cho việc vận hành đào thải khí thể ở cơ thể, gây nên chướng bụng, & các căn bệnh được gọi là “không thông tạo ra đau”.
  Khuyến nghị: Ngoài mục đích giảm béo, bạn nên mua sắm cho tôi những bộ quần áo rộng rãi thông thoáng để thay thế với các bộ áo xống bó ngay gần.
  Không nhai kỹ

  Ẳn cơm quá nhanh, không nhai kỹ sẽ khởi tạo gánh nặng cho hệ hấp thụ. Khi nhai, vùng miêng tiết ra hầu hết nước bọt đựng các enzym tiêu hóa để phân giải tinh bột từ cơm thành đường glucose đơn. Nếu mình ăn uống nhanh, thức ăn không được xay nhỏ, khó khăn ngấm men hấp thụ, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng tương tự dạ dày. Nếu nhai kỹ, chúng ta sẽ kiểm soát điều hành được lượng thức ăn nạp vào con người, lánh dư thừa năng lượng.
  Tắm ngay sau giờ ăn

  chấm dứt giờ ăn dạ dày của bạn cần được làm ra Nhiều máu thêm để teo bóp, tiêu hóa thực phẩm. Tắm ngay sau giờ ăn, đặc biệt là sử dụng nước nóng sẽ làm khối hệ thống mao mạch bên dưới làn da giãn ra, giảm bớt làm ra máu cho bao tử. Điều đó dẫn tới khởi động tiêu hóa của tôi giúp việc không thuận tiện. Chúng ta cần thiết chờ 1-2 tiếng để đi tắm sau thời điểm ăn.
  [​IMG]
  Kẹp tai nghe ở vai để nghe điện thoại thông minh

  Động tác này rất dễ gây ra đau cơ bắp phần cổ and sống lưng. Để tránh tai nghe bị trơn tuột, mọi người cực “tự nhiên” kẹp chặt ống nghe, điều ấy sẽ khiến tăng thêm gánh nặng cơ bắp phần cổ và sườn lưng. Hơn nưa, cơ bắp giữa cổ và sườn lưng ở rất lâu chịu “căng thẳng” sẽ mở ra trạng thái co rút cơ bắp.
  Động tác “tụ nhiên” này còn có thể tạo ra các chứng bệnh nặng hơn. Một người sức khỏe yếu tại Pháp do chông ngóng kẹp điện thoại cảm ứng giữa cằm & vai để nghe đã bịa mù mắt trái & nói chuyện cũng chạm mặt hầu hết khó khăn.
  Khuyến nghị: khi nghe điện thoại bạn tôi nên cách dùng tai nghe, dùng chương trình không cần nhấc máy hay lưu lại tư thế ngồi đúng.
   

Chia sẻ trang này