Những tính năng được kỳ vọng ở Iphone XS

Thảo luận trong 'Di Động - Điện Thoại' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 4/9/18.

 1. Ngocanh091089

  Ngocanh091089 Member

  Apple dự kiến sẽ tuyên bố ít nhất hai chiếc iPhone mới vào tuần đến và chúng cứng cáp được gọi là: iPhone XS, iPhone XS Plus. Tương tự gần như năm, những cái iPhone này sẽ được sản phẩm công nghệ công nghệ xử lí mới nhất và camera cải tiến.

  sở hữu một vài tính năng hiện đang thiếu trên iPhone nhưng đã trở thành phổ biến trên nhiều loại sản phẩm cầm tay khó khác. Và những tính năng này nếu muốn Apple chắc dễ dàng lắp thêm cho iPhone XS, iPhone XS Plus gần đến.

  >>>>Tham khảo qua dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 bao nhiêu tiền mà chúng tôi cung cấp

  hỗ trợ 2 SIM

  Apple từ lâu đã bỏ qua việc tư vấn 2 băng tần song song trên một máy, điều số đông đã trở nên tiêu chuẩn trên các đồ vật Android. Xung quanh ra, đây còn được mô tả là 1 tính năng sự cần dùng cho các cuộc sống trọng yếu như Ấn Độ hay Trung Quốc.  [​IMG]
  các cái flagship của Huawei và Samsung đã tư vấn thẻ SIM kép trong 1 vài năm qua. Điều này vững chắc sẽ giúp bạn đi du lịch có Mobile thuận lợi và giá cả thấp hơn. Nhiều người mang thói quen dùng 1 loại Mobile chỉ để nghe gọi và một mẫu khác cho các cần thiết tiêu tốn dữ liệu.

  vừa qua xây dựng thương hiệu nhiều lựa chọn tin đồn cho rằng Apple sẽ phát hành 1 loại iPhone SIM kép trong năm nay (nhờ mã được sắm thấy trong những version beta của iOS). Tuy nhiên, hiện chưa rõ phiên bản iPhone nào sẽ được Apple hỗ trợ tính năng này.

  Màn hình ProMotion 120Hz

  Hãy nhớ rằng khi bạn lần đầu xem sét màn hình Retina trên iPhone 4, tất cả máy khác trên đời đã được đem ra phân tích sở hữu nó. Chuyển sang một bảng điều khiển có tỷ lệ làm mới màn hình (refresh rates) cao hơn với tác dụng giống như và Apple đã làm cho điều đấy trên iPad 10.5 inch sở hữu màn hình "ProMotion".

  Màn hình này giúp cho hiệu ứng cuộn trang web hoặc những hiệu ứng hoạt hình trong iOS thực sự đặc thù và sẽ biến nó thành tính năng tối ưu trên iPhone. Apple chắc tránh tính năng này trên iPhone XS Plus to lớn hơn để phân minh có 2 version iPhone còn lại, thậm chí ko loại trừ khả năng nó còn được thứ Apple Pencil.

  Khởi chạy camera bằng một nút phần cứng

  Việc khởi chạy (bật) camera trên iPhone yêu cầu nhấn hoặc vuốt trên màn hình, trong lúc nhiều loại nhà thêm vào Android cho phép làm cho điều giống như do đó bằng bí quyết nhấp đúp vào nút nguồn hoặc nút âm lượng.

  Hành động này cho phép bạn truy cập phần mềm camera trong thời gian cần giữ mobile để chụp ảnh.

  Always on display

  Bạn mang thấy mình đang nhấn đúp vào iPhone X sau vài phút để xem thời gian hay bất kỳ thông báo nào không? Tính năng "Always on display" đang ngày càng trở nên phong phú trên mobile Android được trang bị màn hình OLED và những fan muốn nhìn thấy điều này trên iPhone.

  Màn hình OLED khá xuất sắc cho việc hiển thị trên các smatphone. Có việc Apple chuyển sang OLED trên iPhone X hồi năm ngoái, nhiều kiểu khả năng Always on display sẽ xuất hiện trên iPhone XS trong năm nay.

  Thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C


  kiên cố điều này sẽ không xảy ra nhưng sẽ lợi ích hơn ví như sạc vật dụng Mac và iPhone của bạn có cộng một cáp. Kế bên ra thì ko mang lí do gì khác khiến cho Apple cứng cáp chuyển sang cổng USB Type-C trên iPhone, tính năng hot là khi khách hàng Android đã gặp đề nghị tình trạng không tương đam mê lúc kết nối tai nghe với cổng này.

  >>>Xem thêm dịch vụ Thay màn hình Samsung Galaxy J8 bị vỡ có thể bạn quan tâm  [​IMG]
  Nhưng người ta luôn mang mơ ước và chúng ta sở hữu quyền kỳ vọng 1 tính năng nào ấy sẽ tạo ra trên mẫu iPhone mới của mình.

  Apple đã lên lịch cho sự kiện vào ngày 12 tháng 9 và đa dạng khả năng những version iPhone mới sẽ được giới thiệu thông tin.
   
 2. ngocpt

  ngocpt New Member

  Nhìn màn hình iphone XS chất thật, nét như thật luôn, quá sống động
   
 3. quynhchi10

  quynhchi10 Member

  Hàng mới luôn luôn ngon rồi
   
 4. lukhucthanh

  lukhucthanh Member

 5. dacsansachdalat

  dacsansachdalat New Member

  nhìn thèm nhỏ dãi hic bán thận đê
   

Chia sẻ trang này