Niềng răng giá 25 triệu có đắt không?

Thảo luận trong 'Y Dược - Sức Khoẻ' bắt đầu bởi Khanhtran.o2skin, 15/3/19.

 1. Niềng răng mắc cài kim loại là gì? Những ưu và hạn chế của niềng răng mắc cài kim loại? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi có ý định niềng răng mắc cài kim loại. Tất cả sẽ được giải thích trong bài viết này.

  [​IMG]

  Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, sử dụng các khí cụ để đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và nụ cười thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng răng truyền thống nhưng rất có hiệu quả với nhiều ưu điểm như chi phí chỉnh nha thấp, chỉnh sửa các khiếm khuyết về răng từ khó, trung bình đến phức tạp.

  Xem thêm: https://updental.vn/nieng-rang-het-bao-nhieu-tien-thi-hop-ly-30

  Trong trường hợp giá niềng răng mắc cài kim loại chi phí có sự chênh lệch cao thấp giữa các nha khoa thì bạn cần tìm hiểu kỹ và xem các nhiều yếu tố cần niềng răng ở những khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ 100% đào tạo chuyên về niềng răng, thiết bị được tân trạng hiện đại chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Đừng ham rẻ niềng răng ở những nha khoa không uy tín dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Thông thường giá niềng răng cho mắc cài kim loại sẽ dao động từ 22 - 38 triệu. Đây được coi là mức giá vừa phải mà người niềng răng có thể lựa chọn sử dụng.

  Vì thế, nếu bạn muốn quá trình niềng răng nhanh chóng thì nên chăm sóc sức khỏe bản thân và răng miệng thật tốt. Ngoài ra, các bác sĩ khuyến cáo nên niềng răng trong độ tuổi dậy thì, trong thời gian này độ dịch chuyển của răng sẽ nhanh hơn, niềng răng vừa dễ, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.
   

Chia sẻ trang này